Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bản cập nhật LMHT 9.23 chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải 2020 vừa cập bến máy chủ VN 1 tuần qua, mang đến vô số trang bị mới lạ.


Dao Điện Statikk

Sát thương tăng lên ở giai đoạn đầu, và giảm dần về sau. Số lần nảy tăng. Tia điện không còn chí mạng.

Dao điện vẫn giật sét, nhưng sét giờ đây không chí mạng được nữa. Điều này là vì chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt giữa hai lối chơi là chí mạng thuần và chí mạng tích diện đã nói bên trên, nhưng cũng là vì ba trang bị Tích Điện sẽ gây ra nhiều sát thương hơn so với combo Vô Cực – Dao Điện (360 so với 325). Bởi vì đây vẫn sẽ là một đợt giảm sức mạnh cho món trang bị này ở đầu và giữa trận, chúng tôi sẽ tích hợp số lần nảy tối đa khi có Phong Thần Kiếm cũ (7 lần) vào dao điện cơ bản ở hiện tại. À mà, đừng quên là Dao Điện giờ không cần Đại Bác để kích hoạt lên trụ nữa đâu đấy.

SÁT THƯƠNG TÍCH ĐIỆN: 60-140 (cấp độ 1-18) ⇒ 120

SỐ LẦN NẢY: 5 ⇒ 7

LOẠI BỎ: GIẬT ĐIẾNG NGƯỜI: Tia điện của Dao Điện Statikk không còn có thể chí mạng

Mảnh Vỡ Kircheis

Tăng giá tiền, tăng luôn sát thương nội tại Tích Điện.

Riot làm cho nội tại Tích Điện của Mảnh Vỡ Kircheis đáng kể hơn, giúp bạn cảm thấy được độ lực của hướng lên trang bị Tích Điện khi bắt đầu mua nó. Giá nó đang có chút hơi rẻ, nên chúng tôi tăng lên một chút.

TỔNG GIÁ: 600 vàng ⇒ 700 vàng

SÁT THƯƠNG TÍCH ĐIỆN: 50 ⇒ 80

Kết quả hình ảnh cho LMHT 2020

LOẠI BỎ: Găng Tay Gai

Riot hướng đến việc tối giản hóa các trang bị chí mạng về một thành phần duy nhất. Đây cũng sẽ là một đợt giảm sức mạnh đôi chút đến các kiểu lên trang bị linh động ở đầu trận, bởi Áo Choàng Tím cần nhiều thời gian hơn để farm.

Áo Choàng Tím

Tăng tỉ lệ chí mạng.

Áo Choàng Tím đã được tăng sức mạnh. Bây giờ, nó sẽ cho tỉ lệ chí mạng y như một trang bị hoàn chỉnh, nên nếu cần vội, hãy cứ khoác lên mình thử vài ba chiếc xem sao! Có lẽ đây không phải là một lựa chọn tốt, nhưng vẫn là một lựa chọn nếu bạn muốn thử.

TỈ LỆ CHÍ MẠNG: 20% ⇒ 25%

Song Kiếm

Tăng tỉ lệ chí mạng, giảm tốc đánh. Thay đổi công thức với giá tiền tăng lên.

Tỉ lệ chí mạng của Song Kiếm được tăng một cách đang kể sau khi đổi công thức sang Áo Choàng Tím. Chúng tôi vì thể giảm nhẹ lại tốc độ đánh nhằm để không tăng giá nó một cách quá mức, và giữ cho nó sự cân bằng.

TỔNG GIÁ: 1200 vàng ⇒ 1400 vàng

CÔNG THỨC: Găng Tay Gai + Dao Găm + 500 vàng ⇒ Áo Choàng Tím + Dao Găm + 300 vàng

TỈ LỆ CHÍ MẠNG: 15% ⇒ 25%

TỐC ĐỘ ĐÁNH: 15% ⇒ 12%

TỐC ĐỘ DI CHUYỂN: 5%

Ma Vũ Song Kiếm

Cập nhật công thức ghép.

Với việc tăng chí mạng của Song Kiếm, loại bỏ Găng Tay Gai, Ma Vũ Song Kiếm sẽ không cần thêm một trang bị chí mạng nữa.

CÔNG THỨC GHÉP: Dao Găm + Song Kiếm + Găng Tay Gai + 700 vàng ⇒ Dao Găm + Song Kiếm + 900 vàng

(Còn tiếp)

Bình Luận: