[LMHT] Cái kết của G2 Esports khi đùa giỡn với đối thủ

(Fun88 Esports) Cuộc đối đầu giữa G2 Epsorts vs Mad Lions đã diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn. Sau thì G2 Esports vẫn chọn làm rạp xiếc thay vì giành quyền đi tiếp!

 

Vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng LEC Mùa Xuân 2020 giúp cho G2 Esports được chọn đối thủ ở vòng Playoffs. Đây là một lợi thế lớn và G2 đã lựa chọn MAD Lions, đội tuyển được đánh giá thấp nhất trong Top 4 của LEC. Thế nhưng, MAD Lions đã gây ra rất nhiều khó dễ cho nhà vô địch LEC lẫn MSI 2019.

MAD Lions đã chọn cách đối đầu với G2 bằng lối đánh chủ động, giao tranh sớm giống như cách IG và FPX đã làm ở MSI và CKTG. Có vẻ như G2 luôn gặp khó khi đối đầu với những người đi rừng đến từ Trung Quốc, và ở lần đối đầu này cũng không phải ngoại lệ. Shad0w – tuyển thủ chơi ở vị trí đi rừng của MAD đã chơi cực hay trong ngày hôm nay, khi đóng góp rất nhiều trong những tình huống giao tranh ở cả 5 ván đấu.

G2 Esports nhận trái đắng vì đùa giỡn đối thủ

Nhưng G2 Eports cũng không phải dạng vừa. 2 lần MAD vươn lên dẫn trước, những nhà vô địch LEC đều gỡ hòa bằng lối đánh vô cùng thuyết phục. Các fan LMHT thì càng hưng phấn khi được chứng kiến một game đấu hấp dẫn với liên tiếp là những tình huống giao tranh đẹp mắt.

Ở ván đấu cuối cùng, các thành viên của G2 lại mắc khá nhiều lỗi trước lối đánh giao tranh không ngừng nghỉ của MAD, đặc biệt là ở vị trí của Caps. Nhưng với khả năng macro cực tốt của mình, G2 Esports vẫn câu kéo ván đấu một cách hợp lý và thậm chí còn phá được 2 trụ 4 của đối thủ dù cho họ bị mất Baron và cả 4 con rồng đầu tiên.

G2 Esports nhận trái đắng vì đùa giỡn đối thủ

G2 Esports đã suýt chút nữa giành chiến thắng khi Jankos đã có tình huống câu kéo tốt để cho bộ đôi đường dưới của G2 phá nhà. Thế nhưng, khi nhà chính của MAD Lions chỉ còn vài hit đánh, Caps và Mikyx lại… đùa giỡn với lính. Và hậu quả tai hại là các thành viên của MAD Lions đã về kịp, họ hạ gục Caps và Mikyx và tước đi cơ hội chiến thắng cuối cùng của G2.

G2 Esports nhận trái đắng vì đùa giỡn đối thủ

MAD Lions đã có một ngày thi đấu xuất sắc và hoàn toàn xứng đáng lọt vào bán kết nhánh thắng của giải đấu. Còn với G2 Esports, có lẽ các thành viên sẽ đấm cho Caps không trượt phát nào với pha tấu hài “dở khóc dở cười” này. Giờ đây, G2 không còn có thể chủ quan như trước nữa, khi mà các đối thủ của họ đều đã tăng cường sức mạnh trong mùa giải năm nay.

 

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.