Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sự cần thiết của các vật phẩm và rune.

Camille vẫn là một trong những người đi đường trên phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại qua nhiều bản thử nghiệm. Nhà vô địch tự hào có một số điểm mạnh và tương đối ít điểm yếu. Nếu cô ấy vượt qua được giai đoạn cuối, rất có thể một trong hai người đi đường trên sẽ chọn cô ấy.

Riot Games đã thiết kế Camille trở thành một vị tướng gánh về cuối trận do khả năng chuyển đổi sát thương thực sự của cô ấy. Nhưng theo thời gian sau khi thay đổi rune và vật phẩm, cô ấy cũng đã chuyển sang một mối đe dọa đầu game. Cô ấy rất khó để hạ gục và có thể trừng phạt những vị tướng trong trạng thái đứng yên do thời gian hồi chiêu thấp.

Như với tất cả các nhà vô địch Liên minh, các vật phẩm cụ thể sẽ hiệu quả hơn tùy thuộc vào hoàn cảnh của trận đấu. Nhưng có một số trang bị nhất định sẽ hoạt động tốt với Camille trong phần lớn các tình huống. Những vật phẩm và rune này sẽ đảm bảo rằng bạn có cơ hội chiến thắng tốt nhất với tướng này.

Runes

Resolve (Giải quyết)

Grasp of the Undying: Keystone này là một công cụ tuyệt vời để tăng lượng máu cơ bản, gây sát thương và cũng như chữa lành cho bản thân trong quá trình này. Đối với súng cao su của bạn, bạn có thể kích hoạt nó thường xuyên trong giai đoạn đi đường để bắt đầu tích trữ cho giai đoạn sau của trò chơi.

Shield Bash: Đối với lá chắn thụ động của bạn, rune này rất hữu ích vì bạn có thể dễ dàng kích hoạt nó để có thêm giáp và kháng phép, đồng thời có thể gây thêm sát thương trong khi giao tranh. Đó là một công cụ tuyệt vời trong giai đoạn đầu trò chơi để gây thêm sát thương.

Bone Plating (Mạ xương): Rune này sẽ khiến bạn khó giết hơn từ sớm nếu bạn cẩn thận và không lãng phí các điểm cộng dồn. Nếu người đi rừng đến và bạn không có súng cao su, bạn có thể dễ dàng sống sót sau cuộc gank nhờ vào rune này.

Overgrowth (Phát triển quá mức): Là Camille, bạn muốn có tất cả các hiệu ứng sức khỏe mà bạn có thể nhận được từ rune vì bộ của bạn có đủ sát thương để đối phó với mọi mối đe dọa. Rune này sẽ thưởng cho bạn vì đã farm tốt trong suốt trò chơi.

Inspiration (Cảm hứng)

Magical Footwear: Thay vì bạn sử dụng vàng thì bạn có thể thay bằng một đá rune tốt để có được Boots of Speed. Hơn hết, Magical Footwear có thêm 10 tốc độ di chuyển giúp bạn nhanh hơn.

Biscuit Delivery (Cung cấp bánh quy): Vì bạn sẽ giao tranh với người đi đường của đối phương khá thường xuyên, việc có thêm sức mạnh từ Biscuits luôn là điều tuyệt vời. Trên hết, việc tăng giới hạn năng lượng sẽ rất hữu ích trong suốt toàn bộ trò chơi vì quá trình chơi của bạn không có bất kỳ vật phẩm năng lượng nào.

Phần thưởng:  +9 lực thích ứng, +9 lực thích ứng, +6 áo giáp

Starting items (Vật phẩm khởi đầu)

Doran’s Blade

Món đồ tấn công này rất thích hợp để bắt đầu với Camille. Nó cung cấp cho bạn máu, sát thương tấn công và hút máu để giúp bạn sống sót trong giai đoạn đi đường và dễ dàng nhận được các vật phẩm cốt lõi của mình. Mặc dù nhận được Doran’s Blade có vẻ tốt hơn trong hầu hết các trận đấu, nhưng bạn cần sử dụng Khiên Doran chống lại các đối thủ tầm xa để có giai đoạn đi đường tốt hơn, nơi bạn không thể đi vào thường xuyên.

Health Potion (Bình máu)

Trong giai đoạn farm, bạn rất có thể sẽ nhận sát thương từ tướng địch. Thuốc hồi máu hồi 150 máu trong 15 giây thì sẽ cho bạn thêm thời gian trước khi phải rời căn cứ.

Core items (Vật phẩm thiết yếu)

Plated Steelcaps (Vỏ thép mạ)

Plated Steelcaps là lựa chọn phòng thủ tốt nhất ở đường trên vì bạn là người đi đường trên thiện chiến. Bạn sẽ bị tấn công khá thường xuyên từ sớm và nhận được vật phẩm này sớm sẽ giảm bớt áp lực lên bạn và cho phép bạn sống sót trong giai đoạn đi đường dễ dàng hơn. Bạn có thể lấy vật phẩm này so với bất kỳ trận đấu AD nào để đảm bảo bạn sống sót sau mọi cuộc chiến. Đó là tùy chọn khởi động mặc định mà bạn nên sẵn sàng để lựa chọn

Các trường hợp ngoại lệ duy nhất sẽ là nếu bạn đang đối mặt với các đội tập trung vào kiểm soát đám đông hoặc nếu bạn muốn lăn cầu tuyết trong trò chơi. Khi đó Mercury’s Treads hoặc Ionian Boots of Lucidity sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Trinity Force

Trinity Force là vật phẩm Mythic cốt lõi của bạn trong hầu hết các trò chơi của bạn. Nhìn chung, nó là một vật phẩm tuyệt vời với sát thương tấn công, tốc độ đánh, máu và khả năng linh hoạt. Hiệu ứng Spellblade làm tăng đòn đánh tiếp theo của bạn có thể được kích hoạt khá thường xuyên do thời gian hồi chiêu ngắn của bạn và việc tăng sát thương đòn đánh cơ bản có thể hữu ích trong các cuộc giao tranh dài hơn.

Ngoài việc thiết kế xây dựng, các chỉ số và hiệu ứng tuyệt vời, nó còn có một trang bị Mythic (Thần thoại) để tăng tốc độ tấn công của bạn cho mỗi vật phẩm Huyền thoại mà bạn mua. Vì bạn sẽ thiếu chỉ số này với đường dẫn xây dựng của mình, nên đó là một hiệu ứng hữu ích.

Ravenous Hydra  (Hydra hung hãn)

Dọn sạch là một vấn đề đối với Camille vì bộ trang bị của cô ấy hướng xung quanh các mục tiêu đơn lẻ. Để giải quyết vấn đề này, hãy mua Rantic Hydra để có hiệu ứng Cleave, cho phép bạn di chuyển qua các đợt và cho bạn nhiều thời gian hơn để đi xung quanh  bản đồ và giúp đỡ đồng minh của mình. Hiệu ứng omnivamp cũng sẽ đảm bảo rằng bạn luôn giữ được sức khỏe dồi dào và sẵn sàng chiến đấu bất cứ khi nào cần thiết mà không cần phải ở căn cứ.

Late-game items (Các vật phẩm cuối game)

Sterak’s Gage

Sterak’s Gage đóng vai trò là một vật phẩm cốt lõi về cuối trận cho Camille vì bạn sẽ bước vào trận chiến đầu tiên khi đội của bạn cần. Vật phẩm này đảm bảo bạn đủ khỏe và không bị nổ trong vài giây bằng cách cung cấp cho bạn một lá chắn hấp thụ, có tác dụng tương ứng với các vật phẩm hồi máu. Vật phẩm này trở nên tốt hơn khi trò chơi trôi qua và bạn nhận được nhiều vật phẩm hơn.

Nó sẽ cung cấp cho bạn thêm vài nghìn máu khi lá chắn được kích hoạt vào cuối trò chơi. Hiệu ứng Bloodlust cũng rất tốt, giúp bạn tăng khả năng hồi phục sức khỏe.

Guardian Angel (Thần hộ mệnh)

Vật phẩm này khiến bạn trở thành một mối đe dọa lớn hơn bằng cách cho bạn hai cơ hội để hạ gục đối thủ. Nếu đội đối phương tập trung đánh bạn xuống và đợi bạn hồi sinh, đội của bạn có đủ thời gian để tiêu diệt chúng khi bạn sống lại. Mặc dù các chỉ số được cung cấp bởi nó có vẻ tầm thường, nhưng vật phẩm này rất hiệu quả về vàng và hiệu ứng hồi sinh được đặt lại sau năm phút có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi. Nó cho phép bạn trốn thoát đến nơi an toàn hoặc thực hiện combo bùng nổ của bạn một lần nữa trước khi hạ gục.

Death’s Dance (Vũ điệu tử thần)

Đây là một trong những vật phẩm thiên về tấn công tốt nhất trong game. Death’s Dance cung cấp cho bạn nhiều chỉ số phòng thủ và tấn công đồng thời cung cấp hiệu ứng giảm thiểu thiệt hại. Nó sẽ đảm bảo rằng bạn không bị gục ngã trong vòng vài giây bằng cách gây sát thương theo thời gian cho bạn thay vì sát thương trả trước. Khi kết hợp với việc hồi máu từ bộ dụng cụ của bạn, bạn có thể khử hiệu ứng sát thương theo thời gian và nhận được một phần trăm giảm sát thương rất lớn.

Situational items (Tình huống phẩm)

Mercury’s Treads

Nếu bạn đang đối mặt với đối thủ có sức mạnh lớn hoặc được hỗ trợ bởi nhiều tướng thì Mercury’s Treads có thể phù hợp với bạn. Nó cung cấp cho bạn khả năng kháng phép ban đầu rất cần thiết và giảm bớt sức mạnh từ đối thủ hoặc được hỗ trợ bởi nhiều tướng tấn công bạn. Bạn có thể lao thẳng vào một pháp sư ở đường trên vì kháng phép sớm sẽ làm giảm lượng sát thương của kẻ địch đáng kể.

Ionian Boots of Lucidity

Nếu bạn đang lăn cầu tuyết và muốn kéo dài vị trí dẫn đầu của mình, Ionian Boots of Lucidity là một lựa chọn khởi động tuyệt vời thay thế cho Plated Steelcaps hoặc Mercury’s Treads. Họ sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn khả năng và sẽ giúp bạn sử dụng khả năng của mình thường xuyên hơn.

Divine Sunderer (Người chủ nhật thần thánh)

Divine Sunderer là một sự thay thế tuyệt vời cho Trinity Force khi bạn đang phải đối mặt với một thành phần tanky. Sát thương theo phần trăm máu tối đa kết hợp với sức chịu đựng từ vật phẩm này sẽ khiến bạn trở nên bất khả chiến bại trong các tình huống một chọi một. Ngoài ra, nó sẽ cho phép bạn tiếp tục là mối đe dọa trong phần còn lại của trò chơi bất kể đội đối phương dẫn trước như thế nào.

Executioner’s Calling (Cuộc gọi của đao phủ)

Executioner’s Call làm giảm lượng hồi máu của tướng địch đang tấn công bạn. Có thể lao vào những tướng chống chịu nhiều máu từ sớm để ngăn chặn chúng. Nó có thể được nâng cấp lên các vật phẩm chống hồi máu khác trong giai đoạn sau của trò chơi khi bạn đã nhặt được các vật phẩm cốt lõi của mình.

Chempunk Chainsword

Chempunk Chainsword là một vật phẩm tuyệt vời trong giai đoạn sau của trò chơi, được nâng cấp từ Executioner’s Calling (cuộc gọi của Đao phủ) . Với rất nhiều khả năng chữa bệnh trong trò chơi, vật phẩm này là thứ bắt buộc phải có để giảm sản lượng chữa bệnh về sau. Các chỉ số trên đó rất tốt cho bạn, giúp bạn tấn công sát thương, máu và khả năng hồi phục, đồng thời đảm bảo bạn kiểm soát được tướng địch đang hồi máu.

Quicksilver Sash

Đây là một món đồ tuyệt vời nếu bạn đang đối mặt với những vị tướng có thể khóa bạn bằng khả năng kiểm soát đám đông. Xây dựng nó để chống lại những vị tướng như Leona, Nautilus hoặc Skarner là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn có thể di chuyển trong giao tranh và không bị nổ tung trước khi bạn có thể kết hợp.

Phiên bản nâng cấp của vật phẩm, Mercurial Scimitar, cung cấp cho bạn sát thương tấn công, hút máu và tốc độ di chuyển thấp khi vật phẩm được sử dụng và là vật phẩm thứ sáu tuyệt vời nếu bạn đã hoàn thành các vật phẩm khác của mình.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner