Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cái này cần phải dùng mẹo.

Nếu mã lỗi 1B bật lên mỗi khi bạn cố gắng chơi Liên minh huyền thoại, có thể bạn đã gặp sự cố.

Gốc chính xác của mã lỗi này không rõ ràng, nhưng nó có thể liên quan đến quốc gia bạn đang chơi hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. Dù bằng cách nào, có một bản sửa lỗi nhanh chóng và dễ dàng để đưa trò chơi của bạn trở lại hoạt động.

Điều đầu tiên bạn nên làm là đăng nhập lại. Điều này sẽ không hoạt động mọi lúc nhưng một số người chơi đã báo cáo việc đăng lại năm lần và đã giải quyết được vấn đề bằng cách nào đó. Nếu phương pháp này không hiệu quả và bạn vẫn bị mắc kẹt trong khách hàng của mình, có một số giải pháp khác mà bạn có thể thử.

Đảm bảo đóng hoàn toàn trò chơi của bạn. Bạn có thể làm điều này với trình quản lý tác vụ (Ctrl + Shift + Esc) nhưng Alt F4 cũng nên thực hiện thủ thuật. Bây giờ, nhấp chuột phải vào Liên minh trên màn hình của bạn và chọn chạy với tư cách quản trị viên. Để kiểm tra xem trò chơi của bạn có trở lại bình thường hay không, hãy đăng nhập và thử tham gia lại một trận đấu.

Nếu bạn vẫn đang vò đầu bứt tai và tìm kiếm câu trả lời, có một giải pháp cuối cùng mà bạn có thể thử. Phải mất nhiều thời gian hơn các phương pháp khác, nhưng đó là một cách dứt khoát để khắc phục sự cố trong tầm tay.

Tìm đường đến nút bánh răng trên trình khởi chạy của bạn và nhấp vào bắt đầu sửa chữa toàn bộ. Nếu bạn có một tệp bị hỏng hoặc bị thiếu, điều này sẽ thực hiện tất cả các tính toán cần thiết để đưa mọi thứ trở lại như cũ. Sau khi bạn đã sửa chữa trò chơi của mình, League sẽ tốt như mới và mã lỗi 1B sẽ biến mất.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner