[LMHT] Cách kiểm tra xem bạn đã dành bao nhiêu giờ để chơi Liên minh huyền thoại

(Fun88 Esports) Bạn đã chìm đắm trong game bao nhiêu giờ rồi?

Bạn đã bao giờ chơi xong một trận Liên Minh Huyền Thoại và dừng lại để nghĩ xem mình đã đầu tư bao nhiêu giờ vào Summoner’s Rift chưa?

Câu trả lời, dù muốn hay không, có lẽ là hàng trăm giờ bạn có thể dành để làm những việc khác — như đọc sách, học ngôn ngữ thứ hai hoặc quỳ gối và đi tập thể dục.

Wasted On LoL là một trang web cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về thời gian bạn dành cho LMHT. Chỉ cần nhập tên người triệu hồi của bạn (hoặc của bất kỳ người nào khác về vấn đề đó) và trang web sẽ tính toán thời gian bạn đã chơi Liên minh (và Chiến thuật giao tranh ) kể từ lần đầu tiên bạn tạo và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Sau khi nhập tên người triệu hồi của bạn, trang web sẽ cho bạn biết bạn đã dành bao nhiêu phút, giờ và ngày để chơi trò chơi, cùng với số liệu của bạn xếp chồng lên nhau như thế nào so với những người chơi khác trong khu vực của bạn. 

Để chà xát nó vào mặt bạn hơn nữa, trang web cũng liệt kê số lượng sách bạn có thể đã đọc, những bộ phim bạn có thể đã xem và số km bạn có thể đã đi bộ.

Nhưng bất kể bạn đã bỏ bao nhiêu giờ để trở thành người chơi Blitzcrank, Ahri hoặc Singed giỏi nhất thế giới, chỉ cần biết rằng bạn có thể chưa chơi nhiều như ‘cuộc tấn công ashura’ của Bắc Mỹ, người đã trải qua 417 trận đáng kinh ngạc số ngày (hơn một năm) trong cuộc đời của họ khi chơi trò chơi.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.