Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sivir sẽ trở thành một trùm đẩy lính ở đường dưới nếu bạn biết kết hợp hoàn chỉnh giữa bảng ngọc và việc mua đồ hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho sivir

Sivir đang là vị tướng rất hot ở thời điểm hiện tại trong LMHT. Và là vị tướng Xạ thủ duy nhất nằm ở tier 1, điều này đã chứng tỏ cô nàng mạnh đến nhường nào. Sivir rất phù hợp cho những người chơi thích fam với chỉ số lính vượt xa thời gian. Đây là một vị tướng rất hợp cho bạn và rất mạnh ở giai đoạn về sau. Hãy cùng chúng tôi xem qua một số thông tin cần thiết dưới đây.

Ngọc bổ trợ

ad

Với Nhịp độ chết người là viên ngọc mạnh và phù hợp nhất cho Sivir ở thời điểm hiện tại. Chiêu W của cô này khi nảy vào tướng địch sẽ dễ dàng kích hoạt ngọc này. Cũng như gia tăng thêm thời gian kích hoạt của nó. Điều này rất có lợi trong khi giao tranh tổng hoặc fam lính trong giai đoạn đi đường. Phía dưới Sivir nên lấy Huyền thoại hút máu vì ở trên đã lấy Nhịp độ chết người rồi.

Tăng kỹ năng

sivir-skill

Chắc chắn phải tăng tối đa vào chiêu Q vì nó là sát thương chính ở giai đoạn đầu cũng như với tầm đánh xa giúp cấu rỉa tốt hơn. Và sau khi có được những trang bị thì W sẽ là chiêu tăng tối đa thứ 2. Kỹ năng E chỉ cần nâng ở đầu trận và phải sử dụng đúng chỗ thì mới hiệu quả được.

Lên trang bị

Khởi đầu của Sivir chắc chắn phải lên Lưỡi hái linh hồn vì nó cung cấp 20% giảm thời gian hồi chiêu và 25% đánh chí mạng. Thêm một điều nữa khiến nó phù hợp vì Sivir chính là khả năng hồi phục lại năng lượng trên mỗi đòn đánh.

Món tiếp theo chính là Ma Vũ Song Kiếm giúp cô nàng có tốc độ đánh cũng như 1 lượng giáp giúp khả năng sống sót trong giao tranh lâu hơn. Và nếu muốn tăng tầm đánh cũng như tốc độ đánh thì Sivir vẫn có thể lên trang bị thứ 2 chính là Đại bác liên thanh. Nhưng trước sau gì cô nàng cũng phải có đủ 4 món để tích đủ 100% chí mạng. Với 2 món này thì tùy vào cách đánh của bạn mà lên trước hay sau gì không quan trọng.

Nhưng món thứ 3 chắc chắn phải là Vô cực kiếm. Khi bạn đã nhiều sát thương chí mạng thì có Vô cực giúp sát thương gia tăng phải nói là ấn tượng. Nhưng chú ý không nên lên Lưỡi háivô cực liên tiếp nhau vì Sivir phải có tốc độ đánh nhanh thì mới có chí mạng được.

Với giày thì Sivir không còn sự lựa chọn nào khác Giày cuồng nộ. Và về cuối game để tăng khả năng sống sót và có thêm lượng sát thương thì Giáp Thiên thần là trang bị hợp lí. Nhưng cũng có thể tùy vào trận đấu mà lên món cuối.

Đánh giá tổng quan

Kết quả hình ảnh cho sivir

Điểm mạnh 

  • Đi đường khá ổn với bộ kĩ năng cấu rỉa, fam lính và khiên
  • Độ cơ động cao khi về cuối trận
  • Gây sát thương diện rộng trong giao tranh với chiêu W

Điểm yếu

  • Tầm bắn ngắn, phải biết giữ vị trí trong giao tranh
  • Cần nhiều trang bị.

Fun88Esports

 

Bình Luận: