Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bwipo chia tay vai trò mới của mình.

Gabriël “Bwipo” Rau đã có một bước nhảy từ đường trên đi rừng trong mùa giải, chuyển từ vai trò này sang vai trò khác cho cường quốc Âu Fnatic. The works of the he he he he he he he he thong sinh khí tân tiến vào đội, đưa họ đến bảng vị trí đầu bảng LEC Mùa Hè 2021. Nhưng làm thế nào mà Bwipo lại chuyển đổi một cách liền mạch sang một vị trí mới? 

Người chơi thích sự khác biệt giữa đường trên và đi rừng trong Mastery Class với Fun Esports vào ngày 13 tháng 7, những thử thách mà anh ấy phải đối mặt khi thay đổi đường và cách tiếp cận với vai trò mới của mình . 

Sự khác biệt “lớn nhất” giữa đường trên và đi rừng là ý kiến ​​cho rằng “với tư cách là một người đi rừng, bạn muốn chơi xung quanh người đi đường của mình và với tư cách là người đi đường trên, bạn nên chơi xung quanh người đi rừng của mình, ”anh ấy nói. “Chú ý đến những gì người đi rừng bạn đang làm là rất quan trọng với tư cách là người đi đường trên, khi tư cách là người đi rừng, điều rất quan trọng là phải ghi chú những gì người đi đường bạn đang làm. ” 

If the action is a over of the map, the people go on should try go lang thang hoặc định vị lại vị trí để tạo ra tác động. Nhưng nếu có ít hành động, những người đi đường nên cố gắng đi nhiều nhất có thể, Bwipo giải thích.

Tương tác với nhiều người chơi hơn là một công thức khi chuyển sang rừng, Bwipo nói. 

Là một người đi đường trên, anh ta chỉ cần đảm bảo rằng người đi rừng của mình “vui vẻ” và người đi đường trên của đối phương không dịch chuyển đến đường dưới. Nhưng là một người đi rừng, vai trò của anh ấy trong đội phức tạp hơn. Anh ấy phải đảm bảo rằng mọi người đều hạnh phúc ở Fnatic. Anh ta phải gank đường trên, đường giữa và đường dưới, di chuyển xung quanh và hỗ trợ đồng đội đẩy ra các đợt tấn công.

Bwipo nói: “Nói chuyện với mọi người thì có nhiều thứ hơn. “Bạn phải đảm bảo rằng mọi người phải cùng hoạt động ăn ý như một nhóm.”

Nhận thức bản đồ cũng là một yếu tố quan trọng hơn trong vai trò người đi rừng. Bwipo giải thích, bạn cần phải biết khi nào sẽ có giao tranh ở một làn đường và biết rõ khi nào bạn muốn ở xung quanh làn đường đó.

“Bạn không muốn đi bộ để gank một con đường mà bạn muốn nhấn thu hồi, phải không?” anh ấy nói. “Nhận thức rất rõ về việc bạn muốn nhớ lại – hay người đi đường bạn muốn nhớ lại – và khi nào họ muốn nhớ lại là điều rất quan trọng”. 

Bwipo the next Cận kề đối với vị trí mới của anh ấy. Anh ấy đã được anh ấy thu gọn lại những điều cơ bản. There is an “plan for a game” and ensure that “the body you play good” is the basics. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner