Chia sẻ

(Fun88 Esports) Có thể thấy rằng Riot Games và những người quản lý LMHT đã dành một tình cảm đặc biệt cho các game thủ Việt Nam khi có tiếng Việt trong khi phát sóng! Bên cạnh đó, buổi livestrea sẽ có cả phiên bản tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Indonesia và tiếng Thái Lan.


Trong Riot Pls phiên bản Kỷ niệm lần thứ 10, Riot sẽ điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời bật mí về chặng đường phía trước, bao gồm cái nhìn sơ lược về những thay đổi trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo và cập nhật nội dung mới của Đấu Trường Chân Lý. Có khoảng 8 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng lúc mỗi ngày, đồng nghĩa với việc LMHT chính là trò chơi trên máy tính thịnh hành nhất và lớn nhất thế giới.
Buổi livestream sinh nhật 10 tuổi LMHT của Riot Games sẽ có cả tiếng Việt - Ảnh 2.

Trong hầu hết các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Liên Minh Huyền Thoại được phát hành bởi Garena – đối tác của Riot. “Thành công xây dựng một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tràn đầy đam mê, nhiệt huyết trên toàn thế giới chắc chắn là thành quả đáng tự hào nhất của chúng tôi trong 10 năm qua,” – trích lời ông Justin Hulog, Tổng Giám đốc của Riot Games Đông Nam Á.

“Trong phiên bản Riot Pls đặc biệt lần này, chúng tôi muốn gửi tới toàn bộ người chơi lời cảm ơn trân trọng nhất cùng cam kết sẽ tiếp tục mang tới cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất — chúng tôi hy vọng sẽ được cùng tất cả người chơi ăn mừng những thắng lợi và khoảnh khắc khó quên mà chúng ta đã cùng trải qua!”

Ngoài ra, rất có thể Riot Games cũng sẽ giới thiệu LMHT Mobile trong lần livestream này, tuy nhiên đại diện NSX này vẫn chưa xác nhận. Các fan của trò chơi thực sự rất mong chờ bản mobile xuất hiện trên thị trường, đặc biệt là sau một loạt những hình ảnh đã rò rỉ trong thời gian qua.
Buổi livestream sinh nhật 10 tuổi LMHT của Riot Games sẽ có cả tiếng Việt - Ảnh 5.

Sinh nhật 10 tuổi là một cột mốc cực kì trọng đại của Riot Games cũng như LMHT. Vì vậy, người chơi có thể kì vọng vào những món quà sinh nhật hoành tráng mà Riot Games dành tặng để tri ân game thủ trong dịp này.

Thông tin thêm về Riot Games cho những ai chưa biết:

Riot Games được thành lập vào năm 2006 để phát triển, phát hành và hỗ trợ những trò chơi được tạo ra bởi người chơi và dành cho người chơi. Năm 2009, Riot phát hành Liên Minh Huyền Thoại – tựa game đầu tiên của mình trước sự đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới. LMHT sau đó đã trở thành trò chơi trên máy tính có nhiều người chơi nhất và là động lực thúc đẩy chính cho sự phát triển bùng nổ của Thể thao Điện tử. Người chơi chính là nền tảng của cộng đồng Riot, bởi vậy Riot luôn làm hết khả năng của mình để mang tới cho người chơi những trải nghiệm LMHT hoàn thiện nhất cả trong lẫn ngoài trò chơi.

Được thành lập bởi Brandon Beck và Marc Merrill, trụ sở chính của Riot nằm ở thành phố Los Angeles, bang California với tổng cộng hơn 2500 nhân viên làm việc tại trên 20 trụ sở trải khắp toàn cầu.

 

 

 

Bình Luận: