Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hàng hóa sẽ vẫn còn trong cửa hàng Riot cho đến ngày 31 tháng 7.

Riot Games đang cung cấp một lựa chọn hàng hóa mới để kỷ niệm Pride 2021. Với nhiều loại hàng hóa bao gồm cốc, áo sơ mi và một chiếc quạt có thể gập lại độc đáo, những người ăn mừng Niềm tự hào sẽ có thể làm như vậy cùng với một dòng hàng hóa hoàn toàn mới của Riot.

Một số thiết kế đáng chú ý bao gồm một phường với cầu vồng kéo dài theo chiều dài của nó, cũng như một chú chó cầm cờ Tự hào trên mỗi tay của nó.

Đáng chú ý, người mua có thể thay đổi thiết kế của mặt hàng đã chọn để phù hợp với lá cờ Pride mà họ lựa chọn. Các lựa chọn bao gồm cờ của cộng đồng đồng tính nữ, chuyển giới, song tính, lưỡng tính, không song tính và vô tính, cũng như cờ Tự hào cầu vồng truyền thống.

Các bổ sung mới cho cửa hàng Riot sẽ có sẵn để mua từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 7. Tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển cho Dự án It Gets Better.

Những bổ sung mới này cho cửa hàng được đưa ra vài tuần sau khi Riot thêm các tùy chọn mỹ phẩm khác nhau lấy Niềm tự hào làm trung tâm cho người chơi Liên minh huyền thoại, VALORANT và từng trò chơi khác của nhà phát triển. Ngoài ra, League đang tổ chức sự kiện Pride trong trò chơi, trong đó người chơi có thể kiếm phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Những sự kiện đó cũng sẽ kéo dài trong suốt tháng Tự hào.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner