Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cloud9 là đội mạnh nhất ở Bắc Mỹ và không có dấu hiệu để họ dừng lại.

Người đi rừng siêu sao của Cloud9 là Blaber đã có một màn trình diễn cổ điển khác trước Olaf ngày hôm nay để giúp đội của anh ấy bỏ xa vị trí thứ hai tại LCS Mùa Xuân 2021.

Mặc dù 100 Thieves không còn là đội Liên Minh Huyền Thoại mạnh thứ hai ở LCS, nhưng họ vẫn là ứng cử viên sáng giá. Nhưng Cloud9 ngay từ đầu đã đẩy nhanh nhịp độ về mọi mặt và thể hiện sự chắc chắn để chứng tỏ họ là đội xuất sắc nhất North America (Bắc Mỹ).

Việc bổ sung Perkz là bản hợp đồng có giá trị lớn của Cloud9, nhưng có lẽ nhiều người phải bất ngờ khi một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất Châu Âu đẫ đến với LCS. Mùa hè năm ngoái, khi đội vô địch của Blaber bị chèn ép, đội bắt đầu chùn bước và cuối cùng bỏ lỡ hoàn toàn CKTG. Nhưng khi nhận được nhiều sự chú ý và những lệnh cấm được thực hiện vào người đi đường giữa (100 Thieves cấm 3 người đi đường giữa và không có người đi rừng nào), Blaber đã hoàn toàn tập trung vào những lựa chọn như Olaf đặc trưng của anh ấy và thi đấu tuyệt vời sau màn trình diễn gợi nhớ đến phong độ ở giải Mùa Xuân 2020.

Bất chấp những gì trông giống như một cú dậm chân ở phút 20 trong chiến thắng dẫn trước 8-1 cho Cloud9, điểm vàng dẫn đầu chỉ là 1,5k. 100 Thieves đã chơi tốt từ “lúc sau” và không để trò chơi vượt quá tầm kiểm soát mặc dù cũng đã hạ được ba con rồng xuống 0.

Nhưng trận đấu đã tan vỡ khi Cloud9 ăn Baron sau khi chọn được Damonte ở đường trên và ngay lập tức lao vào căn cứ của Thieves trong khi Blaber vẫn giữ chân nhấn mạnh vào bàn đạp ga ở phút 24 đã thể hiện sức mạnh cho Cloud9.

Với việc dẫn trước TSM và 100 Thieves ở hai ván đấu, Cloud9 (10-2) có thể giành một suất đá playoff vào tuần tới nhưng phải đối mặt với một bảng đấu khó khăn bao gồm Team Liquid và TSM vào thứ Bảy và Chủ nhật. 100 Thieves (8-4) vẫn đang có phong độ tốt, đặc biệt là sau khi TSM thất bại trước FlyQuest vào đầu ngày, và có thể tiến một bước dài tới vị trí top 4 nếu chiến thắng trước Evil Geniuses và TSM vào tuần tới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner