Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bjergsen chính thức hoán đổi đội lần đầu tiên kể từ năm 2013.

Cựu người đi đường giữa của TSM và là huấn luyện viên trưởng Bjergsen đã gia nhập Team Liquid với tư cách là người đi đường giữa khởi đầu LCS cho mùa giải 2022, đội đã xác nhận vào ngày hôm nay. 

Bjergsen, một cựu chiến binh chín năm trong làng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, trước đây đã chơi đường giữa trong bảy mùa giải với TSM từ năm 2014 đến năm 2020. Mùa giải trước, anh ấy chuyển sang vai trò huấn luyện trưởng với tổ chức nhưng đã chọn không gia hạn hợp đồng với TSM nghỉ mùa giải này để trở lại thi đấu chuyên nghiệp. 

“Tôi nghĩ [Team Liquid] thực sự giống với tôi về nhiều mặt,” Bjergsen nói trong một video quảng cáo do Liquid phát hành ngày hôm nay. “Họ thực sự quan tâm đến chiến thắng. Chiến thắng là ưu tiên số một của họ và tôi nghĩ rằng họ thể hiện rất nhiều sự tôn trọng đối với nền thể thao điện tử và Liên minh huyền thoại, đó là điều thực sự gây được tiếng vang đối với tôi.”   

Trong khoảng thời gian của tuần trước, Liquid đã liên tục tiết lộ danh sách LCS 2022 của mình. Sau khi xác nhận sự trở lại của hỗ trợ CoreJJ, đội đã tái ký hợp đồng với người đi rừng Santorin với thời hạn hai năm. Liquid cũng bổ sung thêm hàng nhập khẩu từ Châu Âu vào đội hình xuất phát của mình với cựu tuyển thủ đường trên của Fnatic là Bwipo và cựu xạ thủ Rogue là Hans sama

Người đi đường giữa năm 2021 của Liquid, Jensen, vẫn được ký hợp đồng với đội đến năm 2023. Số phận của anh ấy vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này vì tất cả trừ hai đội LCS, Dignitas và TSM, đã chính thức công bố người đi đường giữa năm 2022 của họ. 

Bjergsen, đã có bốn lần giành MVP của LCS, sẽ có trận ra mắt với Liquid khi LCS trở lại cho giải đấu Lock-in hàng năm vào ngày 14 tháng 1.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner