Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esporst) LS vừa khóa tài khoản Twitter sau bà của anh ấy bị fan cuồng T1 gây rối

Fun88Esports-top-banner

Những người hâm mộ T1 tiếp tục tiến xa hơn một bước để thể hiện sự thất vọng của họ. Nhưng dường như mọi thứ đã trở nên quá giới hạn.

LS bị quấy rối sau tin đồn làm HLV cho T1

Những người hâm mộ tận tâm của T1 liên tục quấy rối huấn luyện viên mới được đồn đại Nick “LS” Cesare. Và điều đó được cho là đã lan rộng đến cả bà của anh ấy. Sự giận dữ từ người hâm mộ bùng lên sau khi LS. Và cựu tuyển thủ Starcraft Choi “Polt” Seong-hun được đồn đoán là một phần của ban huấn luyện cho mùa giải 2021.

Những người thuộc nhóm fan cuồng nhiệt của T1 đã theo dõi LS kể từ khi có tin đồn anh gia nhập T1. LS được biết đến như một nhà phân tích và phát triển LoL nổi tiếng. Nhưng sau vụ việc bảo vệ học trò của mình. Khi anh này có hành động kỳ thị với một tuyển thủ của T1. Một bộ phận không nhỏ người hâm mộ  T1 đã có cái nhìn không mấy tốt đẹp về vị BLV này.

Nó đã dẫn đến hành vi quấy rối trực tuyến. Và dường như đã buộc anh ta phải khóa tài khoản Twitter của mình. Hơn nữa, người đi đường giữa của Fnatic. Tim “Nemesis” Lipovšek gần đây đã nói trên stream rằng bà của LS cũng bị quấy rối. Bà của anh ấy là một người khá nổi tiếng đã xuất hiện trong những buổi stream của anh ấy. Nơi bà đã đưa ra bình luận của mình về các trận đâu LMHT.

Sự thất vọng này đang ngày một quá đà

Tuy nhiên, có nhiều thứ hơn là chỉ có ban huấn luyện. Những người hâm mộ T1 khó tính nhất đã xây dựng sự thất vọng của họ trong suốt mùa giải. Sau khi ban quản lý T1 mới đưa tổ chức đi theo một hướng mới. Được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Joe Marsh.

T1 đã tập trung rất nhiều vào khía cạnh thương mại của doanh nghiệp bằng cách tham gia vào nhiều chương trình truyền hình chính thống hơn. Và thực hiện các quảng cáo và khuyến mãi lớn. Một số người hâm mộ cho rằng nó đã vượt quá tầm tay và thành tích kém cỏi của đội tại LCK Mùa Hè 2020 là do các tuyển thủ quá bận rộn với việc đóng quảng cáo hay PR.

Hiện tại những fan cuồng Hàn Quốc đang thể hiện một thái độ vô cùng tức giận. Nó dường như đang gây hại nhiều hơn lợi. Người hâm mộ cũng được cho là đã gửi vòng hoa tang lễ đến trụ sở T1 như một lời nhắn. Và sử dụng một chiếc xe tải để chở thông điệp giận dữ về phía T1 xung quanh Seoul.

Hiện tại không có tuyên bố chính thức từ LS hoặc T1 về vấn đề này.Vì vậy hiện tại, LS có thể sẽ không hoạt động trong tương lai gần.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner