Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một số đội hàng đầu đã được mời.

BeyondTheSummit đã tiết lộ 12 đội CS: GO được mời tham gia sự kiện cs_summit lần thứ bảy vào cuối tháng này. 

Các đội được mời bao gồm Cloud9, Complexity Gaming, Dignitas, FaZe Clan, FNATIC, FURIA Esports, Heroic, MiBR, mousesports, Ninjas in Pyjamas, OG và Virtus Pro đây là thông tin được nhà tổ chức giải đấu công bố hôm nay.

Đối với cs_summit sáu, sự kiện được chia làm hai cho các đội khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Sự kiện Bắc Mỹ có một trận đấu loại trực tiếp hai lần đưa vào vòng bảng loại trực tiếp hai lần dẫn đến một trận đấu loại trực tiếp hai lần. Sự kiện châu Âu bao gồm một vòng bảng loại trực tiếp đôi lớn hơn dẫn đến một trận đấu loại trực tiếp hai trận lớn hơn.

Cs_summit bảy sẽ là một sự kiện có sự góp mặt của hầu hết các đội đến từ Châu Âu, ngoại trừ FURIA và MIBR. Cả hai đội Brazil sẽ thể hiện những thay đổi mới, với việc FURIA ra mắt sự bổ sung mới với Lucas Honda và MIBR mang đến đội hình hoàn toàn mới .

Tuy nhiên, họ sẽ không phải là đội duy nhất thể hiện những thay đổi mới. Fnatic sẽ ra mắt rifler mới của mình, Jack “Jackinho” Ström Mattson , và Cloud9 vẫn chưa đưa về một huấn luyện viên mới sau khi chia tay Aleksandar “kassad” Trifunović vào tháng trước. 

Các sự kiện của BTS được biết đến với cách tiếp cận thông thường để tổ chức giải đấu. Các sự kiện trong quá khứ được tổ chức bên trong một ngôi nhà hơn là một địa điểm lớn, với các diễn viên và nhà phân tích tiến hành bình luận và phỏng vấn trên trường kỷ. Tuy nhiên, năm nay sẽ khác, với đại dịch COVID-19 đang diễn ra buộc giải đấu phải diễn ra trực tuyến.

Giải đấu bắt đầu vào ngày 25 tháng 1 và kéo dài đến ngày 31 tháng 1, với tổng giải thưởng lến đến 200.000 đô la. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner