Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Những pha giao tranh quyết đoán và khả năng kiểm soát bản đồ của anh ấy đã giúp DK giành được chiến thắng 2-0.

Tất cả tỷ lệ cược đều chống lại SANDBOX trong loạt trận Liên Minh Huyền Thoại này khi xét đến phong độ vượt trội của DK trong suốt mùa giải hiện tại. Trong khi SANDBOX đang chật vật để thoát ra khỏi vị trí thứ 10 đang đứng thì DK lại ở vị trí đối diện, ngồi thoải mái ở vị trí đầu tiên.

BeryL là ngôi sao của series này với màn trình diễn Rell và Alistar ấn tượng. Anh ấy đã chỉ ra cách chơi chính xác hỗ trợ mới nhất của LMHT và cách đối đầu với cô ấy trong suốt cả ngày. Những pha giao tranh của anh ấy với cả hai tướng đều là tuyệt vời, giúp DK giành chiến thắng trong nhiều pha giao tranh tổng mà không phải chịu quá nhiều rủi ro. Màn trình diễn của BeryL không được chú ý trong ngày hôm nay, khi nhận được phiếu bầu MVP đầu tiên.

Trò chơi đầu tiên có các giao dịch lộn xộn giữa cả hai đội ngay từ đầu trong khi họ có các vật phẩm cốt lõi của mình. SANDBOX đã đánh bại đội mạnh nhất LCK và không muốn đi xuống nếu không giao tranh. Họ đã cố gắng nhặt một số con rồng, Rift Herald và một số tháp để xây dựng vị trí dẫn đầu, nhưng đối với mỗi nước đi của họ, DK đã làm tốt hơn.

Sau khi DK có được các vật phẩm cốt lõi của họ, nhịp độ trận đấu đã thay đổi hoàn toàn khi họ nhóm lại và phá hủy SANDBOX trong giao tranh đồng thời đảm bảo mục tiêu. Sau 35 phút liên tục ẩu đả và hành động, DK đã giành được chiến thắng đầu tiên trong chuỗi trận với BeryL’s Rell là nhân tố quan trọng trong việc kiểm soát bản đồ của họ từ giữa trận đấu.

Ván đấu thứ hai có lối chơi thụ động hơn nhiều từ cả hai đội. SANDBOX có được vị trí dẫn đầu bằng vàng sớm, nhưng sau một số cuộc gọi đáng ngờ, họ đã vứt bỏ mọi thứ. Giao tranh quyết định đến gần con Baron sau khi SANDBOX hạ gục hai thành viên DK. Họ giao tranh với Baron, nhưng Ryze của ShowMaker đã chặn đứng họ và đảm bảo con đường giành chiến thắng trong ván thứ hai.

Sau chiến thắng này, DK (6-1) duy trì vị trí đầu tiên của họ tại LCK Mùa Xuân 2021 . Trong khi một số đội đang cố gắng tìm kiếm chiến thắng, DK đang bổ sung họ với màn trình diễn vượt trội. Tất cả năm người chơi trong danh sách đều đã chứng minh rằng họ có thể gánh vác nếu có cơ hội, khiến DK trở thành một trong những đội khó bị phản công nhất tại Rift.

DK sẽ trở lại Rift vào Chủ nhật ngày 7 tháng 2 với trận đấu với DRX, một đội đầy hứa hẹn cho vị trí đầu bảng xếp hạng. Đội tân binh do người đi rừng Pyosik dẫn dắt đang tạo dựng được tên tuổi của mình bằng những chiến thắng trước các cựu binh của LCK. Hãy theo dõi lúc 5 giờ sáng CT để xem trận đấu giữa hai đội chơi thú vị này.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner