Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Trước một mùa giải quan trọng khác của LEC, chúng tôi sẽ phân tích cách xếp hạng thứ hạng của các đội tại giải đấu. 

LEC đã trở lại và nó đang hình thành để bùng nổ hơn bao giờ hết. Bước sang năm 2021, những kẻ mạnh đã trở nên mạnh mẽ hơn trong khi các ứng cử viên đơn thuần của năm ngoái đã trở thành những ứng cử viên được yêu thích thực sự.

Giải đấu ngày càng có nhiều tài năng hơn, đặc biệt là ở cấp cao nhất, nơi các đội như G2 Esports và Fnatic đã hồi sinh đội hình của họ trước năm 2021. Sau khi khu vực này không thể lọt vào vòng chung kết CKTG lần thứ ba liên tiếp vào năm 2020, nhiều ứng cử viên hàng đầu của LEC đã các mục tiêu tìm kiếm thành công ở Châu Âu và trên trường quốc tế. Mùa giải này sẽ là bước ngoặt cho một giải đấu đang rất cần một cú hích cuối cùng để vượt qua đỉnh thành công khi so sánh với tình trạng tương đối của bối cảnh toàn cầu.  

Và bây giờ, với các đội mạnh nhất đã sẵn sàng để chứng minh rằng họ có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao ở cả cấp độ trong nước và hơn thế nữa, LEC thực tế sẽ tăng tốc vào năm 2021. Khi LEC chuẩn bị cho những gì có thể là quan trọng nhất của nó -vào mùa giải, các chuyên gia của chúng tôi đã xếp hạng cách các đội xếp hạng với nhau từ một điểm (kém nhất) đến 10 điểm (tốt nhất) vào trước ngày khai mạc của giải đấu.   

 

Rank Team Points
1) G2 Esports 80
2) Fnatic 70
3) Rogue 61
4) FC Schalke 04 54
5) MAD Lions 49
6) SK Gaming 34
7) Misfits 33
8) Team Vitality 27
9) Excel Esports 24
10) Astralis 8

Từ đó, những người viết Liên minh huyền thoại của chúng tôi đã lấy dây cương để phác thảo chính xác những gì 10 đội của LEC cần làm để tìm kiếm thành công vào năm 2021. Rõ ràng, một số đội đã ở vị thế tốt hơn những đội khác. Nhưng với rất nhiều giải đấu được tổ chức trong mùa giải này, chắc chắn có nhiều cơ hội để phát triển cho mọi đội trong LEC. 

Chuyện gì đã xảy ra ở đây ?: Astralis 

Nghe có vẻ không công bằng, nhưng đây đã là câu hỏi trong tâm trí của nhiều người hâm mộ LEC kể từ khi Astralis công bố đội hình của mình. Đội hình được dẫn dắt bởi Nukeduck, một tuyển thủ từng được coi là một trong những người giỏi nhất LEC cùng với Caps. Nhưng anh ấy đã không xuất hiện tại một giải đấu quốc tế bên ngoài Rift Rivals kể từ năm 2013. Anh ấy được bao quanh bởi một nhóm đông đảo gồm các tuyển thủ LCS Châu Âu cũ đã xuống hạng tại các Giải đấu Khu vực của Châu Âu, bao gồm cả người đi đường trên WhiteKnight, người đã không chơi ở một khu vực lớn kể từ đó 2018.

Ngôi sao sáng của đội hình là người đi rừng Zanzarah, mới tốt nghiệp đội hình đoạt giải Bậc thầy của EU AGO Rogue. Nhưng anh ta không nổi tiếng với những lựa chọn Graves và Olaf đã và đang thống trị meta cạnh tranh trên toàn cầu và những lựa chọn bỏ túi của anh ta là Skarner và Sejuani sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng gánh vác của Astralis. Đội hình tập hợp này trông như thể được dành cho vị trí cuối cùng và sẽ mất rất nhiều công sức để thay đổi nhận thức của cộng đồng về đội hình yếu nhất trên giấy tờ là gì.

Nhóm hạng dưới: Misfits, Team Vitality, Excel Esports 

Astralis đã đặt tiêu chuẩn thấp trong mắt cộng đồng LEC. Vì vậy, đối với ba đội này, việc xếp trên họ có thể coi là một thành công. Với số lượng doanh thu và đầu tư tân binh vào các đội này, thành công không thể được xác định bằng thắng thua. Nhưng thứ hạng quyền lực đòi hỏi cần phải thắng.

Vẫn đang cố gắng đạt đến đỉnh cao của năm 2017, Misfits đã trang bị lại rất nhiều sau khi trải qua giai đoạn 17-19 tầm thường vào năm 2020. Trọng tâm là sự đổi thưởng và kinh nghiệm cho Misfits. Tổ chức đã ký hợp đồng với Deficio từ Origen với tư cách là giám đốc của đội, cũng như một danh sách bảy người mà về lý thuyết sẽ tạo ra sự cạnh tranh và linh hoạt hơn trong suốt quá trình chia tay. Tuy nhiên, trên thực tế, những loại đội hình này không đặc biệt thành công một phần chủ yếu là do áp lực mà nó gây ra cho các cầu thủ. Ở đường trên, nhà vô địch LFL Agresivoo và HiRit Hàn Quốc sẽ chia thời gian, trong khi Vander và allowk sẽ cung cấp nhiều kinh nghiệm và sự ổn định cho vị trí hỗ trợ cùng với Kobbe. Không kém kinh nghiệm, ADC cũng đang cố gắng lấy lại vinh quang trước đây của anh ấy từ những ngày còn ở Splyce.

Vitality để mất người đi đường trên Cabochard nhưng lại giành được Szygenda. Hãy dành thời gian xem dàn diễn viên của LEC và học cách phát âm tên của người đàn ông này. Skeanz sẽ trở thành một vị trí đi rừng toàn thời gian sau khi xuất hiện trong và ngoài đội hình vào cuối năm 2020, điều này sẽ giúp anh ấy tự tin và nhất quán vào năm 2021 — điều mà đội này sẽ cần khi có tất cả các mảnh ghép mới và thời gian. ‘ Tôi chắc chắn sẽ làm cho chúng phù hợp với nhau. Milica, Comp và Labrov đều trở lại sau khi Summer Split kết thúc và sẽ cố gắng xây dựng dựa trên bất kỳ loại sức mạnh tổng hợp nào mà họ đã tạo ra, phải thừa nhận rằng trông không giống lắm. Công bằng mà nói, với một đội toàn tân binh như vậy, một đội thất bại – và nói chung là vừa thời gian – có thể làm cho đội này tốt hơn nhiều mà người ta có thể đánh giá cao ở bên ngoài khi nhìn vào.

Excel đã đổi tên thương hiệu, nhưng xét về danh tính của họ có vẻ như mọi thứ vẫn sẽ chạy qua Patrik — và mở rộng là Tore. Tuy nhiên, giống như Misfits, Excel có một tân binh đi đường giữa rất thú vị ở Czekolad, người từng là một phần của EU Masters giành chiến thắng bên phía AGO Rogue. Một tân binh người Anh khác là Dan của Fnatic Rising, một đội đã vô địch NLC vào năm 2020 nhưng kém may mắn hơn tại EU Masters, sẽ thay thế Caedrel trong việc đi rừng. Kryze tiếp quản Expect vào cuối năm 2020 và có kinh nghiệm với một số đội hình này từ năm ngoái.  

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner