Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nhà cựu vô địch thế giới đang bước xuống để thực hiện nghĩa vụ trong quân ngũ.

Đó là cuối con đường cho Bae “Bang” Jun-sik.

Nhà cựu vô địch thế giới đã tuyên bố từ giã Liên Minh Huyền Thoại sau khi thi đấu chuyên nghiệp gần 10 năm. 

Cầu thủ này sẽ rời Afreeca Freecs để hoàn thành nghĩa vụ của mình trong nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc, vốn bắt buộc đối với nam công dân trong độ tuổi từ 18 đến 28 ở Hàn Quốc.

Bang nói trong một bài đăng trên mạng xã hội: “Tôi đã có thể hình thành nhiều mối quan hệ quý giá, tích lũy những kỷ niệm quý giá và tạo ra nhiều thành tựu khác nhau trong cuộc đời mình. “Những trải nghiệm này là điều mà tôi cảm thấy may mắn và biết ơn nhất.”

Bang bắt đầu sự nghiệp của mình khi anh gia nhập NaJin Shield vào năm 2012 với tư cách là người gánh AD khởi đầu của đội. Nhưng anh ấy chỉ tạo dựng được tên tuổi của mình nhiều năm sau đó sau khi ký hợp đồng với đội chị em của SKT là SK Telecom T1 S. 

Tại đây, anh ấy đã gặp đối tác đường dưới lâu năm Lee “Wolf” Jae-wan, người đã cùng anh ấy tạo nên lịch sử. Bộ đôi này, sau khi được đôn lên đội hình chính của đội sau một sự thay đổi quy tắc trong giải đấu, đã liên tiếp giành chức vô địch Thế giới vào năm 2015 và 2016.

Trong những năm sau đó, Bang chuyển đến Bắc Mỹ để tham gia 100 Thieves và Evil Geniuses, với nhiều mức độ thành công khác nhau, trước khi trở về quê nhà Afreeca Freecs, nơi mà sự nghiệp thi đấu của anh cuối cùng cũng lụi tàn. 

Bang nói: “Tôi biết rằng trong tương lai, sẽ có những điều và trải nghiệm mới, hoàn toàn khác với thế giới mà tôi đã từng có nhưng sẽ lấy những kinh nghiệm và thành tựu trong quá khứ của tôi làm nền tảng để tiến về phía trước”.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner