Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chào mừng đến với MSIceland, những người hâm mộ LMHT.

Riot Games đã thông báo bản Patch 11.9 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được sử dụng tại Mid-Season Invitational năm 2021.

Bản thử nghiệm 11.8 sẽ ra mắt trong Liên minh ngày hôm nay, mở ra nhiều thay đổi đối với các vật phẩm và tướng khác nhau. Một trong những sự bổ sung lớn nhất là nhà vô địch mới nhất của Liên minh, Gwen, người sẽ ra mắt trên các máy chủ trực tiếp ngày hôm nay.

Những thay đổi khác bao gồm các cập nhật lớn đối với Rammus, người đang có được chiêu cuối mới và rất nhiều tướng được hỗ trợ khả năng đi rừng của họ. Những lựa chọn như Darius, Zed và Cassiopeia đều được gia tăng sát thương rất lớn đối với các bãi rừng và bãi quái.

Bản thử nghiệm 11.9 vẫn chưa được công bố chi tiết, nhưng một trong những câu hỏi lớn mà cộng đồng đặt ra là liệu các nhà vô địch mới nhất trong trò chơi có khả thi để chơi tại MSI hay không. Riot đã xác nhận rằng Viego sẽ không được sử dụng trong suốt giải đấu do có rất nhiều lỗi ảnh hưởng đến nhà vô địch.

Viego tung ra các máy chủ trực tiếp vào tháng Giêng, nhưng anh ấy vẫn chưa được sử dụng trong một trận đấu chuyên nghiệp nào. Bị động độc nhất của anh ta, Sovereign’s Domination, đã đưa ra quá nhiều lỗi phá vỡ trò chơi và buộc các nhà phát triển phải gạt anh ta ra khỏi sân khấu. Tuy nhiên, Gwen vẫn có thể chơi công bằng nếu không có bất kỳ trục trặc lớn nào liên quan đến bản phát hành.

MSI 2021 bắt đầu vào thứ Năm, ngày 6 tháng Năm.

Cập nhật ngày 14 tháng 4 3:19 chiều CT : Riot đã xác nhận rằng Gwen sẽ không có mặt tại MSI 2021.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner