Chia sẻ

(Fun88 Esports) Riot Games đã công bố danh sách khách mời cho tất cả các khu vực tham dự All-Star 2019. Đáng chú ý, khu vực VCS là khu vực duy nhất không có đại diện khách mời tuyển thủ.


Bên cạnh các game thủ thắng cuộc trong cuộc bầu chọn All-Star 2019, Riot Games còn mời rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng để tham dự giải đấu này. Mới đây nhất, BTC đã công bố danh sách các khách mời đến từ tất cả các khu vực khác nhau, gồm 32 tuyển thủ chuyên nghiệp (26 do fan vote + 6 được Riot mời thêm) và 56 khách mời.

Ở khu vực VCS, 2 game thủ đã thắng lượt bầu chọn vừa qua là Optimus và Levi sẽ đại diện tham dự All-Star 2019. Tuy nhiên, đây cũng là khu vực mà Riot Games không lựa chọn thêm 1 khách mời tuyển thủ nữa.

VCS không có khách mời tuyển thủ, Zeros lỡ hẹn All-Star 2019, Thầy Ba và ViruSs liệu có tham dự? - Ảnh 1.

Theo Vietnam Esports TV, trong mục những nhân vật nổi tiếng được mời dự All-Star 2019, ViruSs và Thầy Ba sẽ là 2 đại diện của Việt Nam đến Las Vegas đầu tháng 12 tới. Đây đều là 2 trong số các streamer nổi tiếng nhất cộng đồng LMHT hiện nay. Tuy nhiên, danh sách của Riot Games khu vực vẫn chỉ bao gồm 2 tuyển thủ Levi và Optimus.

VCS không có khách mời tuyển thủ, Zeros lỡ hẹn All-Star 2019, Thầy Ba và ViruSs liệu có tham dự? - Ảnh 2.

Nếu thông tin từ phía VETV là chính xác, thì đây sẽ là lần thứ 2 liên tiếp “TheShy Sa Đéc” góp mặt ở giải đấu thú vị nhất LMHT. Còn nhớ năm ngoái, thầy Ba đã có mặt trong danh sách được mời nhưng lại không thể tham dự được giải đấu vì những vấn đề liên quan đến Visa. “Mật vụ Susan 0175” chỉ đến Las Vegas để chơi là chính. Tuy nhiên, nhiệm vụ năm nay của thầy Ba sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Các học trò của thầy đang hy vọng thầy Ba có thể đem những giáo án thần thánh của mình với Poppy Sách Phép hay Susan 0175 ra show diễn với toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho all star 2019

Ngoải ra, khu vực LPL là khu vực đóng góp nhiều khách mời nhất với 13 nhân vật nổi tiếng tham dự All-Star sắp tới. Ngoài các nhân vật nổi tiếng này, 2 game thủ thắng vote của khu vực LPL là: TheShy Hàn Quốc phiên bản hàng hiệu, Uzi, DoinbTian.

Kết quả hình ảnh cho doinb

Đại diện cho Bắc Mỹ sẽ là những gương mặt hết sức quen thuộc như streamer Tyler1, Yassuo, Scarra… Khách mời với tư cách game thủ của khu vực này là thánh cosplay Sneaky. Trong khi đó, khu vực LEC cũng có thêm 2 game thủ nữa góp mặt gồm BwipoMikyx.

Kết quả hình ảnh cho tyler1 faker

Tại LCK, Peanut là game thủ được mời tham dự, cùng với Faker Clid, những người thắng cuộc trong cuộc bầu chọn diễn ra trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ được gặp lại “thánh kéo” Madlife và người đi rừng huyền thoại Ambition tại All-Star. Bộ đôi này được Riot Games mời đến giải đấu với tư cách 2 nhân vật nổi tiếng.

All-Star 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/12 tại Las Vegas. Theo những thông tin có được thì Optimus và Levi đều đã xin được Visa sang Mỹ. Vấn đề xin Visa với ViruSs hay thầy giáo Ba cũng sẽ không quá khó khăn.

Bình Luận: