Chia sẻ
Spread the love

[Fun88 Esports) Cập nhật lịch thi đấu All-Star LMHT 2019, giải đấu quy tụ những tuyển thủ, streamer nổi tiếng được yêu thích nhất của cộng đồng LMHT trên khắp thế giới.


Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho binh chon all star 2019 viet nam

Riot Games cuối cùng cũng đã tiết lộ thêm nhiều thông tin cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới về sự kiện All-Star 2019Siêu Sao Đại Chiến 2019. Vào ngày 5-7/12 sắp tới tại nhà thi đấu Esports Arena, Las Vegas sẽ được lựa chọn là nơi tổ chức sự kiện Siêu Sao Đại chiến 2019.

All-Star năm nay dự kiến sẽ là sự kiện được tổ chức hoành tráng nhất. Sự kiện lần này sẽ có sự tham gia của những ngôi sao sáng nhất và chất lượng nhất để cùng nhau kỷ niệm một mùa giải LMHT vô cùng đặc biệt.

Lịch thi đấu All-Star LMHT 2019: Siêu sao đại chiến

Riot có dự định mời hơn 60 ngôi sao, trong đó mỗi khu vực sẽ đề cử 2 đại diện của mình tham dự thông qua lượt bình chọn của người hâm mộ. 6 tuyển thủ chuyên nghiệp khác cùng với đó là các streamer, youtuber nổi tiếng cũng sẽ được đích thân Riot Games mời tham dự.

All-Star LMHT quy tụ những tuyển thủ được yêu thích nhất và những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng

Trong 3 ngày diễn ra giải đấu, người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ được thưởng thức các màn thi đấu đỉnh cao, showmatch hấp dẫn của các tuyển thủ, youtuber và streamer nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Các fan hâm mộ còn đến tham dự còn được tham gia thi đấu cùng những người nổi tiếng, tham gia những trận đấu từ thiện thú vị.

Một trong những điểm mới mà Riot đã xác nhận là chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện ở All-Star năm nay. Một số người chơi ĐTCL tốt nhất trên thế giới sẽ được mời đến Siêu Sao Đại Chiến 2019 để cùng nhau cạnh tranh ở một trong những chế độ chơi phổ biến nhất kể từ khi LMHT được phát hành.

Ngoài ra, các thể thức truyền thống khác vẫn được giữ nguyên trong All-Star LMHT 2019:

– Giải đấu solo 1v1

– Các trận 5v5 ở Summoner’s Rift

– Các trận Showmatch

– Chế độ URF (Chọn ẩn và không phải là ARURF)

– Chế độ 2 người 1 máy

teamfight_Tactics_item_guide.0

Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ góp mặt ở giải đấu Allstar LMHT 2019

Ở phần bình chọn đại diện của người hâm mộ, các bạn vẫn có thể bầu chọn cho khu vực khác nhưng nó chỉ chiếm tối đa khoảng 20% trên tổng số lượt bình chọn đối với khu vực đó. Thời gian bình chọn sẽ được kéo dài trong khoảng 1 tuần.

Siêu Sao Đại Chiến 2018, 2 đại diện của Việt Nam là Artifact và Zeros đã tham dự sự kiện này và thật tình cờ khi 2 anh chàng lại cùng là đại diện Việt Nam tham dự CTKG 2019. Người hâm mộ cũng rất mong chờ màn trình diễn của Thầy Giáo Ba khi trong năm ngoái thầy đã chưa có cơ hội lên sân khấu tham gia thi đấu.

Lịch thi đấu chi tiết từng bộ môn và danh sách tuyển thủ tham dự sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner