Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Người Cứu Chuộc đã được ra mắt chính thức với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ở bạn cập nhật 9.22. Vậy, đâu là những vị tướng kết hợp với Senna hiệu quả nhất?


Senna ở vị trí Xạ Thủ

Fun88Esports-top-banner

Senna hoàn toàn có thể chơi tốt ở vị trí Xạ Thủ thuần túy và sẽ tỏa sáng ở nửa sau trận đấu. Tuy nhiên, sát thương ở giai đoạn đầu trận của cô nàng thực sự khá yếu, đòn đánh có tốc độ ra đạn chậm hơn các xạ thủ thông thường và tốc độ đánh của cô nàng cũng sẽ không được cải thiện nhiều từ các nguồn tăng tốc độ đánh khác. Vậy nên, để mang cô nàng chơi ở vị trí Xạ Thủ, hãy thử kết hợp với các vị tướng Hỗ Trợ sau:

Hỗ Trợ thiên hướng cấu rỉa

Đây là nhóm tướng Hỗ Trợ nên ưu tiên kết hợp với Senna. Lượng sát thương gây ra khá đáng nể sẽ đóng vai trò gây sát thương chính thay cho Senna ở giai đoạn đi đường. Ngoài ra, họ cũng cung cấp hiệu ứng khống chế lên kẻ địch, giúp Senna dễ dàng trói chân chúng để tối đa hóa sát thương hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là lớp tướng này sẽ tạo khoảng trống cho Senna dễ dàng farm lính.

Kết quả hình ảnh cho zyra

Các tướng tiêu biểu:  Brand, Zyra, Xerath, Morgana.

Hỗ Trợ thiên hướng Chống chịu

Nếu bạn muốn chơi xung quanh vị tướng đi rừng có khả năng gánh đội cực kỳ mạnh mẽ khi có mạng hạ gục trong giai đoạn đầu game như Kha’Zix, Qiyana, Lee sin, Rengar,… hãy lựa chọn Senna kết hợp với các tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn nhé!

Kết quả hình ảnh cho kha'zix

Cơ bản, sự kết hợp của Senna với lớp tướng hỗ trợ này sẽ cực kỳ thiếu sát thương ở giai đoạn đầu trận. bù lại, khả năng duy trì thời gian khống chế của cả hai sẽ là cực kỳ ổn, tạo thời cơ cho tướng đi rừng gánh đội xuất hiện và xơi tái bộ đôi đường dưới của kẻ địch.

Chỉ cần vượt qua giai đoạn đi đường mà không quá chênh lệch, Senna vẫn có thể dồn sát thương và hồi máu, tạo lá chắn cùng lúc với vị tướng Hỗ Trợ của mình lao vào. Bên cạnh đó, cô nàng còn giúp các tướng Hỗ Trợ của mình ẩn thân để mở giao tranh thuận lợi hơn.

Kết quả hình ảnh cho nautilus lol

  • Các tướng tiêu biểu: Leona, Alistar, Nautilus.
  • Các tướng kết hợp khá ổn khác: Thresh, Braum, Blitzcrank, Shen, Maokai.

Hỗ Trợ ‘Thuật Sư’

Nếu bạn đã sử dụng xạ thủ là Senna, tốt hơn hết người đi bot cùng bạn không nên sử dụng các tướng hỗ trợ mạnh nhờ khả năng hồi máu và tạo lá chắn cho đồng minh. Dễ hiểu, giai đoạn đi đường cực kỳ thiếu sát thương, vừa thiếu khả năng chống chịu, khống chế cũng không có quá nhiều, chẳng khác gì 2 vị tướng Hỗ Trợ đi đường với nhau nên khiến cho khả năng thua đường tăng cao

Kết quả hình ảnh cho karma lol

Ngoài ra, việc tạo lá chắn chỉ phát huy tối đa hiệu quả với các Xạ Thủ bắn nhanh và thả diều tốt trong các giao tranh, còn Senna thì … bắn cực chậm. Tuy nhiên, lựa chọn Senna kết hợp với Hỗ Trợ Thuật Sư vẫn có thể sử dụng nếu đường giữa của đội bạn sở hữu một vị tướng nào đó gây sát thương DPS cực mạnh mẽ như Corki, Tristana hay Cassiopeia nhé!

Các tướng kết hợp tốt với Senna: Karma, Lulu, Bard, Sona

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner