Chia sẻ

(Fun88 Esports) Người Cứu Chuộc đã được ra mắt chính thức với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ở bạn cập nhật 9.22. Vậy, đâu là những vị tướng kết hợp với Senna hiệu quả nhất?


Kết quả hình ảnh cho senna lmht

Senna – Người Cứu Chuộc đã chính thức lộ diện và trở thành vị tướng thứ 146 của LMHT, cô ta là một dạng Xạ Thủ nhưng mang thiên hướng Hỗ Trợ. Vậy nếu Senna ở một trong hai vị trí này thì sẽ phối hợp tốt với những vị tướng nào?

Ở vị trí Hỗ Trợ

Là một Xạ Thủ mang thiên hướng Hỗ Trợ, vậy nên việc mang cô nàng đi Hỗ Trợ thuần cũng không có gì sai trái cả. Với bộ kỹ năng mang tính hỗ đỡ đồng đội, đồng thời lượng sát thương cũng tăng tiến mạnh dần về giai đoạn sau trận đấu, cô nàng hoàn toàn có thể lên trang bị sát thương để trở thành  sát thương thứ yếu của đội.

Lucian – Kẻ Thanh Trừng

Người đầu tiên trong danh sách này chắc chắn là người yêu của cô nàng này – Lucian. Là một vị xạ thủ có khả năng gây sát thương cực mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu với lối chơi cực kỳ hổ báo, anh chàng sẽ đóng vai trò là mũi nhọn để tấn công kẻ địch và Senna sẽ là tấm khiên vững chắc để bảo vệ anh ở khu vực đi đường.

Kết quả hình ảnh cho lucian senna

Bộ kỹ năng của Senna sẽ giúp cô nàng theo kịp từng chuyển động của người yêu mình, không phải quá lo sợ đến việc không theo kịp xạ thủ của mình. Với bộ chiêu thức có khống chế, phục hồi và tạo giáp tầm xa, cô nàng chắc chắn sẽ là một ‘người vợ đảm đang’ trên chiến trường cùng Lucian.

Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không

Ở bất kỳ phiên bản nào thì Kai’Sa vẫn luôn mạnh mẽ và tỏa sáng. Ở thời điểm hiện tại, cô luôn được xem là mẫu ad carry toàn diện nhất, đặc biệt với chiêu cuối R – Bản Năng Sát Thủ, cô ta thường xuyên chớp thời cơ để sử dụng bay ra phía sau kẻ địch và vượt ra khỏi tầm tác động của hầu hết các vị tướng Hỗ Trợ khác.

Kết quả hình ảnh cho kaisa

Vì vậy, Senna sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho Kai’Sa bởi bộ chiêu thức có tầm tác động xa hơn bất kỳ một hỗ trợ nào. Ngoài ra, chiêu cuối của Senna sẽ giúp ích rất nhiều cho Kai’Sa mỗi khi cô nàng bay vào khô máu với kẻ địch!

Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm

Khả năng biến ảo của Vayne thật sự rất đáng sợ khi kích hoạt chiêu cuối R – Thời Khắc Cuối Cùng. Nếu kết hợp với Senna, độ biến ảo của cô nàng lại được tăng lên một đỉnh cao mới với khả năng ẩn thân đồng minh và giúp họ không thể bị chọn làm mục tiêu để đánh thường trong khoảnh khắc, Vayne sẽ chiếm lợi thế bởi khả năng đánh phủ đầu đối phương trước.

Kết quả hình ảnh cho vayne

Đối với một người chơi Vayne hay, họ sẽ thường xuyên mở giao tranh một cách đầy bất ngờ bằng cách, chớp thời cơ đối phương di chuyển lỗi, sử dụng chiêu cuối nhanh chóng bắn thẳng vào kẻ địch, rất may, bộ kỹ năng của Senna cũng rất xa, dễ dàng hỗ trợ Vayne ở một khoảng cách cực xa.

(Còn tiếp)

Bình Luận: