[LMHT] 5 trận đấu đáng nhớ nhất của Perkz với G2 Esports (P1)

(fun88esports) 5 trận đấu đáng nhớ nhất của Perkz trong thời gian thi đấu cho G2 Esports phần 1

Giống như cách một số diễn viên được sinh ra để được hóa thân vào một nhân vật để đời nào đó trong suốt sự nghiệp. Thì Luka Perković hay được mọi người biết đến là Perkz cũng không là một ngoại lệ. Anh ấy từ khi gia nhập G2 Esports. Đã khiến đội tuyển này  trở thành một thế lực thống trị. Họ luôn là đội nằm trong top đầu  tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu kể từ năm 2016 cho đến mùa giải vừa qua.

G2 và Perk đã như là một biểu tượng chung từ rất lâu

Những tưởng Perk sẽ tiếp tục hành trình này tại tiếp G2 thêm một mùa giải nữu. Nhưng không một viễn cảnh mà người hâm mộ không bao giờ lường trước được đã xảy ra. Vừa qua Cloud9 đã thông báo rằng họ đã có được tuyển thủ ngôi sao này vào hàng ngũ của mình . Có thể nói đây là một thông tin vô cùng bất ngờ. Vì dường như Perkz không còn gì để chinh phục ở châu Âu. Anh ấy chỉ được xếp thứ hai hoặc thứ nhất trong mỗi mùa giải thông thường.

Mặc dù anh ấy chưa bao giờ có được danh hiệu CKTG mà anh ấy hằng mơ ước, nhưng danh hiệu MSI 2019 là biểu tượng tuyệt đối cho trình độ kỹ năng của Perkz trên phạm vi toàn cầu.

Đến với CKTG 2020, G2 được coi là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất của giải đấu và đội được xếp ở vị trí thứ ba chung cuộc. Thành tích trong top 4 nghe có vẻ gần hoàn hảo đối với bất kỳ đội nào khác trong giải đấu. Nhưng nó không khác gì một thất bại đối với G2. Đội đã ghi tên mình Chung kết CKTG 2019 . Nhưng không thể dành chiến thắng cuối cùng để lên ngôi vô địch.

Mặc dù đội đã bị đánh bại bởi DAMWON Gaming. Chính là đương kim vô địch giải đấu. Nhưng đó vẫn là dấu hiệu đủ cho thấy đã đến lúc thử một điều gì đó mới. Perkz sẽ ra mắt trong đội hình Cloud9. Đội tuyển đã bất ngờ mất vé tham dự CKTG 2020 vào tay FlyQuest.

Và dưới đây sẽ là những trận đấu ghi dấu ấn đạm nét nhất. Trong sự nghiệp game thủ của ngôi sao sinh năm 1998 này.

Một vở kịch của David Copperfield – G2 vs Griffin: CKTG 2019

Mặc dù Perkz là người đi đường giữa. Nhưng việc chuyển đổi vị trí để trở thành ADC của G2 không phải là vấn đề đối với anh ấy. Sự hoán đổi vai trò có phần hi sinh này của anh ấy. Đã cho phép Caps chơi ở một vị trí mà anh ấy cảm thấy thoải mái hơn. Nơi mà Perkz vẫn có thể biến đường dưới thành sân chơi của mình.

Tại CKTG 2019, G2 đã đối đầu với Griffin trong trận đấu phân định thắng bại ở vòng bảng. G2 đã chọn Zoe. Một trong những vi tướng mạnh nhất trong meta trong thời gian đó. Và điều này đã vô tình trở thành một màn đậu tấu vô cùng mãn nhãn của Perk ở đường dưới.

Griffin vẫn quyết định gank đường dưới vì người đi rừng của họ, Lee Sin. Vượt lên khá nhiều trước người đi rừng của G2, Qiyana. Với bốn vị tướng Griffin đang áp sát đường dưới. Zoe của Perkz thấy mình bị dồn vào chân tường mà không còn nơi nào để chạy.

GRF bắt đầu hơi băng trụ với 4 người chỉ để hạ gục mình Perkz.  Perkz né tránh mọi thứ đang ném vào mình mà không cần đổ mồ hôi. Xayah của Griffin đã sử dụng đèn flash để đảm bảo rằng cô ấy đã tóm được Perkz bằng chiêu cuối của mình. Nhưng Perkz đã né được một cú hất tung của Rakan trong quá trình này. Đồng thời thoát khỏi pha gank 4 người trong gang tấc

Điều làm cho lối chơi này trở nên khá độc đáo. Đó là Perkz né thành công hầu  như tất cả các phát bắn kỹ năng có thể giết chết anh ta bằng một cách rất xít xao. Xét đến mức độ khó thực hiện thành công các bước di chuyển chính xác lần lượt ở cấp độ thi đấu này. Thì lối chơi chắc chắn phải được coi là một huyền thoại.

Quỷ vương bị hạ gục— Perkz vs. Faker: Chung kết MSI 2017

Trong mùa giải này, Faker đã rất chật vật mới có thể đủ điều kiện tham dự CKTG.Vì sự khốc liệt cũng như khắc nghiệ của LCK. Tuy nhiên anh ấy vẫn là một trong những tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất trong lịch sử.

Trong thời kỳ đỉnh cao của di sản của mình. Quỷ Vương phải đối mặt với một người chơi trẻ tuổi: Perkz. Trong trận chung kết MSI 2017, G2 đã chơi trận đấu quan trọng nhất trong cuộc đời của họ với SKT toàn năng.

Mặc dù hầu hết người hâm mộ đều biết Perkz có khả năng gì. Nhưng không ai mong đợi anh ta có thể chơi lấn lướt trước cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong thời gian đó. Perkz đã chơi ở một đường thẳng. Khi mà anh ấy đã lấn lướt hoàn toang Cassiopeia.

Khi anh ấy bắt đầu chơi tấn công hơn. Người đi rừng của G2 là Ivern cũng đang tiến dần về đường giữa. Thấy vậy, Faker quyết định dùng Flash. Và cố gắng hết sức để lui về an toàn.

Tuy vậy Perkz, đã giống như một con bò đực nhìn thấy màu đỏ,.không có ý định buông tha cho Quỷ Vương. Khi anh ấy đã dùng tốc biến đuổi theo và mang lại một mạng hạ gục vô cùng mãn nhãn.

Link phần 2:

https://fun88esports.com/wp-admin/post.php?post=26369&action=edit

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.