Chia sẻ

(Fun88 Epsorts) Illaoi là vị tướng đứng đầu trong những cái tên đang dần được trở lại ở bản 9.13. Dưới đây là 5 cái tên được Riot tăng sức mạnh.

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng ở Đấu trường công lý thì Illaoi được tăng rất nhiều sức mạnh ở bản mới nhất này. Bên canh đó với những vị tướng đã bị neff rất nhiều như SylasXayah cũng được trở lại. Hãy xem dưới đây là những vị tướng nào.

Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần

Kết quả hình ảnh cho ilaoi

Bộ kỹ năng của Illaoi được chỉnh sửa lại một chút để hợp với meta hiện tại hơn. Điều đó khiến cô nàng mạnh mẻ hơn rất nhiều. Và một điều nữa là các lỗi trước đây của vị tướng này cũng được sửa lại. Ví dụ như mất Xúc Tu giữa lúc đang combo và Xúc Tu đập không gây sát thương. Trước đây ở giai đoạn đầu sát thương của Illaoi rất hạn chế thì ở bản sửa lần này khiến lượng sát thương theo thời gian rất đáng kể. Sức mạnh được tăng rõ rệt nhất với thay đổi  Thử Thách Linh Hồn (E). Và cuối cùng chính là tăng thêm một Xúc Tu ở chiêu cuối. Khi đi ở đường trên hiện tại thì khó ai dám lên gank chỉ với 1 thành viên.

Udyr – Lữ Khách Tinh Linh

Kết quả hình ảnh cho udyr

Rất lâu rồi chúng ta mới được thấy vị tướng này được sửa lại. Và lần sửa này rất quan trọng và có thể cho vị tướng này xuất hiện đều hơn ở các trận đánh rank. Trước kia người chơi thường lên 3 thế võ tùy theo lối đánh đầu trận. Như Võ Hổ (Q) nếu đánh kiểu SMCK với Tam Hợp, Rìu Mãng Xà,… Lên tank cứng với Võ Rùa(W). Và SMPT với Võ Phượng (R). Với việc được chỉnh sửa ở bản 9.13 khiến Udyr có thêm cấp 6 giúp vị tướng mạnh hơn rất nhiều và cũng khỏe hơn giai đoạn cuối trận.

Sylas – Kẻ phá xiềng xích

Kết quả hình ảnh cho sylas

Sau khi bị neff cực kì nhiều ở những bản trước thì lần này Riot quyết định tăng nhẹ lại cho Sylas. Dù không nhiều nhưng cũng đỡ được phần nào cho người thích chơi Sylas. Sylas sẽ mạnh và khỏe hơn ở giai đoạn cuối trận sau khi điều chỉnh 2 chỉ số SMCK.

Xayah – Cô nàng nổi loạn

Hình ảnh có liên quan

Đây là vị tướng được lợi nhiều nhất sau bản 9.13. Không được tăng trực tiếp sức mạnh cho bản thân nhưng với điều chỉnh của Lưỡi hái linh hồn. Và một điều nữa khiến cô nàng trở nên rất mạnh là Sivir đã bị giảm sức mạnh một phần nên Xayah là người sử dụng tốt nhất Lưỡi Hái. Với việc đi đường dưới sẽ khỏe hơn với khả năng dọn lính và khả năng dồn sát thương cực mạnh.

Kết quả hình ảnh cho tristana

 

 

 

Ở vị trí cuối chúng ta có 3 vị tướng. Ở trong 3 vị tướng này chắc chắn Tristana là người có lợi nhất sau khi tăng thêm 10 sát thương ở mỗi cấp của Phóng Nhảy Tên Lửa (W). Và một chút sát thương cơ bản cũng được tăng thêm.

Sau đó là Syndra với lượng năng lượng tăng từ 30 lên 40. Và tới cấp 18 sẽ tương đương tăng thêm 170 năng lượng.

Kết quả hình ảnh cho ornn

Cuối cùng là thợ rèn Ornn, với việc được tăng tỷ lệ SMCK từ 100% lên thành 110%. Nhưng thực ra không có quá nhiều ý nghĩa vì đa số người chơi Ornn đều không lên sức mạnh công kích.

Fun88Esports

 

Bình Luận: