Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) So với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 9.14 thì bản 9.15 có quy mô nhỏ hơn khá nhiều. Và bản này sẽ mang lại 4 thay đổi lớn.

Fun88Esports-top-banner

Các phiên bản của Liên Minh Huyền Thoại sẽ càng có xu hướng nhỏ hơn bởi vì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang tiến gần tới giai đoạn playoff của các giải đấu lớn khu vực, điều này sẽ giúp các phiên bản của Liên Minh Huyền Thoại không gây quá nhiều biến động. Lần này phiên bản 9.15 sẽ giảm bớt độ bá đạo của những tướng quá hot và giúp một vài tướng yếu có khả năng chơi tốt hơn.

Dưới đây là 4 thay đổi phiên bản 9.15 mà người chơi cần biết về Liên Minh Huyền Thoại:

Các tướng đường giữa nhận được một số buff nhỏ

Trong lần cập nhật phiên bản mới này, Xerath, Lissandra, Leblanc và Syndra đều nhận được một số buff nhỏ. Chiêu cuối của Xerath từ 3200/4400/5600 được tăng tầm sử dụng lên 5000 mọi cấp độ, đồng nghĩa với việc tăng lên ở hai cấp độ đầu và giảm ở cấp độ cuối.

LMHT: 5 thay đổi lớn người chơi cần nắm rõ trong phiên bản 9.15 - Ảnh 1.

Ngoài ra, chiêu cuối của Syndra sẽ được buff trong khi ở chiêu E thì Leblanc sẽ nhận được buff. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất phải kể đến Lissandra trong nhóm các tướng đường giữa. Ngoài tăng khá nhiều máu cơ bản, mà tỉ lệ SMPT trong chiêu cuối của cô được tăng lên và sát thương từ 60% lên tới 75%.

Vayne và Lucian được buff

Vayne và Lucian cũng sẽ nhận được một số buff giúp cho tỉ lệ chơi trong Xếp Hạng và chuyên nghiệp sẽ được cải thiện. Khi đối phương đập vào địa hình, sát thương chiêu E của Vayne được tăng từ 100% cộng thêm lên 150% cộng thêm. Trong khi đó, mỗi viên đạn trong chiêu cuối của Lucian mới được tăng sát thương thêm 5 sát thương ở cấp độ 2 và 10 sát thương ở cấp độ 3, tuy không lớn nhưng uy lực của hắn ta so với lúc trước đã tăng lên đôi chút.

Xóa sổ con trỏ chuột “huyền thoại” trong game

LMHT: 5 thay đổi lớn người chơi cần nắm rõ trong phiên bản 9.15 - Ảnh 3.

Điều này có lẽ sẽ gây ra khá nhiều nuối tiếc, thay vào đó là những biểu tượng mới hơn và đẹp hơn. Con trỏ chuột mới là một sự thay thế tốt và theo thời gian, người chơi sẽ quen và yêu thích nó giống như bất cứ trang bị nào trong Liên Minh Huyền Thoại.

Malphite tiếp tục được tăng sức mạnh

Để giúp Malphite thực sự hồi sinh, Riot Games quyết định trong phiên bản 9.15 lần này sẽ mang đến cho Malphite khá nhiều buff mới.

 Cụ thể, tăng thêm 5% khả năng làm chậm của chiêu Q ở mọi cấp độ. Đòn đánh đầu tiên chiêu W tăng thêm 10% sát thương cộng thêm ở mọi cấp độ, giúp Malphite có thể đi rừng tốt hơn.

Hơn nữa, nếu bạn tung chiêu trước khi đủ tầm thì chiêu cuối của Malphite sẽ được sử dụng ở phạm vi tối đa. Riot coi đây là một lỗi cần khắc phục để bổ sung thêm sự tính toán cần thiết cho mỗi cú húc, và người chơi sẽ phải chú ý rất nhiều đến thay đổi này.

Fun88Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner