Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) 100T tiếp tục chứng minh lý do tại sao họ đứng đầu bảng xếp hạng.

Sau một ván đấu đầu dạo chơi, 100 Thieves đã có được một chiến thắng xứng đáng trước Golden Guardians trong trận đấu đầu tiên của họ vào cuối tuần thứ hai của giải đấu LCS Lock In.

Những vị tướng mạnh mẽ đã vượt qua giai đoạn chọn / cấm, hầu hết đều thuộc về những cựu binh của 100T. Niles vs Ssumday ở đường trên là trận đấu rất được người hâm mộ mong đợi. Trong Renekton của Ssumday, Niles đã chọn lựa chọn không phổ biến là Quinn, người có khả năng tấn công tốt vào sức mạnh cận chiến từ sớm, nhưng có thể nhanh chóng gục ngã nếu bị tụt lại phía sau.

Cả hai người đi đường giữa cũng thể hiện lối chơi không thường thấy ở giai đoạn LCS. Abalzeolive’s Sett là một lựa chọn đáng ngạc nhiên cho vai trò này, vì nó thường được chơi ở vai trò hỗ trợ thay vì một pháp sư mạnh ở đường giữa. Nó đã đối đầu với Akali của Damonte, một vị tướng không hề xa lạ khi có tỷ lệ cấm cao ở cả xếp hạng đơn và chơi chuyên nghiệp. 

GG đã nhanh chóng đáp trả bằng chiến thuật tương tự ở đường dưới của GG, giảm 100T dẫn đầu bằng vàng từ Nidalee của Closer xuống chỉ còn 1.000. Khoảng cách về vàng này đã lớn hơn nhiều bởi những pha gank liên tục từ 100T, khiến Renekton của Ssumday trở thành mối đe dọa lớn hơn trước 20 phút. 

Một cuộc giao tranh mạo hiểm cho con drake thứ ba đã mang lại cho họ hai mạng trên 100T và củng cố thêm con đường chiến thắng của họ. Tại thời điểm này, không thành viên nào của GG có thể gây sát thương an toàn cho đội cựu binh. Cảnh này lặp lại một lần nữa khi con drake thứ tư xuất hiện để lấy điểm linh hồn, vì sự dẫn dắt của Ssumday và Damonte không thể bị dừng lại.

Với chiến thắng này, 100 Thieves sẽ lọt vào tứ kết của giải đấu LCS Lock In với vị trí nhất bảng A, bắt đầu lúc 4 giờ chiều ngày mai theo giờ ET. Tại thời điểm này, vẫn chưa biết họ sẽ phải đối mặt với ai, nhưng việc tiến gần hơn tới giải thưởng lớn 150.000 đô la chắc chắn sẽ khiến cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn nhiều. 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner