Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Khi 100 Thief đối đầu với Cloud9 ngày hôm nay, nhiều người đã nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu nhanh khác từ đội Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất ở Bắc Mỹ. Nhưng người hâm mộ LCS ngược lại đã được xem một chiến thắng đi ngược lại với dự đoán.

100 Thief đã chứng minh tất cả những dự đoán của người xem đều là sai lầm vào ngày hôm nay, họ đã hạ gục C9 – đội chơi bất bại đã tại LCS một cách dễ dàng. Thoát khỏi những trò chơi tuyệt vời từ người đi rừng Juan “Contractz” Arturo Garcia và siêu sao hàng đầu Ssumday, 100 Thief vẫn tự tin vào khả năng của chính mình và tập trung vào từng trận đấu.

Mặc dù Thief đã vượt qua một vài cái chết trong giai đoạn đầu của game, họ không cho phép những khoảnh khắc đó cản trở sự phát triển của mình. Hôm nay, Olaf của Contractz đã làm rất nhiều việc cho Thief, tạo ra 10 vụ giết chóc để dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng.

Người chơi của 100 Thief thực sự rất thông minh từ làn trên xuống dưới, họ có sự kết hợp tuyệt vời với Camille và Galio, trong khi Karma có thể cung cấp cho Olaf tốc độ anh ta cần để bắt kẻ thù và hạ gục chúng.

Tuy nhiên, ở phía bên kia của Summoner Rift, C9 sẽ phải tập hợp lại và chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của họ chống lại Evil Geniuses và FlyQuest vào cuối tuần tới. Bản nháp của họ có vẻ hơi mờ nhạt so với 100 Thief, và kết quả là, họ không thể tìm thấy những lỗ hổng cần thiết để xoay chuyển cuộc chơi.

Người hâm mộ C9 có lẽ đã không mong đợi để nhận trận thua đầu tiên của họ trong mùa giải trước 100 Thief, nhưng điều này cũng sẽ khiến đội gặp cản trở trong suốt hành trình giành chức vô địch LCS back-to-back.

Summer Split 2020 sẽ tiếp tục vào tuần tới vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 7.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner