Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bên cạnh sự hấp dẫn đến từ các chiêu thức thì ngoại hình của các vị tướng cũng là một đặc điểm thu hút các game thủ LMHT. 

9. Akali

Nói về những vị tướng được làm lại, chúng ta cũng không thể bỏ qua Nắm Đấm Bóng Đêm Akali trong LMHT. Đây là vị tướng được làm lại vô cùng thành công cả về mặt ngoại hình lẫn lối chơi khi tỏ ra hiệu quả vượt ngoài mong đợi trong một thời gian dài. Không giống như Kayle, Akali lại là một vị tướng được thiết kế rất đơn giản không cầu kỳ đúng với một tinh thần của một nhẫn giả. Thế nhưng cũng chính sự đơn giản đến hoàn hảo ấy lại làm cho mọi game thủ mê đắm Akali đến vậy. Sở hữu thân hình mảnh mai, Akali trở nên cực kỳ năng động với chiếc áo vừa vặn để lộ phần lưng với chú rồng tìm xăm kín lưng và tay không thể ngầu hơn. Ngoài ra vũ khí của Akali LMHT cũng được thiết kế vừa vặn với tay cầm và dù không hầm hố nhưng vẫn đạt được độ nguy hiểm chết người. Cuối cùng chính là ánh mắt đầy sát khí được tô điểm một cách chỉn chu khiến cho ngoại hình của Akali đạt được điểm tuyệt đối.

LMHT: Sát Thủ Đơn Độc Akali và những chuyện chưa kể

10. Yasuo

Cũng có một thiết kế theo một trường phái đơn giản nhưng hoàn hảo giống như Akali LMHT chúng ta có vị tướng vừa được yêu được ghét nhất trên toàn thế giới Đấng Yasuo. Thực sự không phải nói quá nhiều về vị tướng này vì ngoại hình được đánh giá 10/10 về độ ngầu và “chất” của anh ta đã nói lên tất cả. Là một kiếm khách của vùng Ionia, Yasuo có một vẻ lãng tử vốn có của một kẻ Độc Hành. Gương mặt toát lên một thần thái của người từng trải cùng với một vết sẹo của quá khứ. Không những thế mái tóc được búi cao cùng với thanh katana và sáo trúc cho chúng ta một hình ảnh chân thực nhất về phong cách của một võ sĩ đạo Châu Á. Cũng chính vì quá ngầu và quá hoàn hảo như vậy, đã không ít người bị mê đắm bởi tạo hình này dẫn đến việc tỉ lệ cấm chọn của vị tướng này luôn ở mức cao. Vậy mới nói rằng, ngoại hình luôn là một yếu tố không hề nhỏ ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ chọn của một nhân vật trong game và LMHT cũng không nằm ngoại lệ.

True Damage Yasuo (Có hình ảnh) | League of legends, Phúc âm, Hình ảnh

Bình Luận: