Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cả Fnatic và G2 Esports đều có những chiến thắng trong ngày thi đấu đầu tiên của LEC mùa hè 2019 với những diễn biến hấp dẫn.

Với việc thất bại tại giải mùa xuân vừa qua, FNC đang rất háo hức để tìm lại vị trí số 1 của mình tại giải đấu LEC mùa hè. Còn đối với nhà vô địch MSI 2019, G2 Esports, họ cần phải cố gắng nhiều hơn để giữ vững ngôi vô địch tại giải đấu này.

G2 Esports đối đầu Splyce

Cấm và chọn

G2 đưa ra một đội hình rất nhiều sát thương với Neeko cho Wunder, Sylas cho CapsLucian cho Perkz. Jancos sử dụng Javan đi rừng. Còn bên phía SPY cũng đưa ra một đội hình sát thương nhiều không kém. Rumble đường trên, Ryze đường giữa và xạ thủ Sivir. Reksai là lựa chọn đi rừng tại trận đấu này.

Diễn biến trận đấu

Với một pha bắt bài được hướng đi rừng của Rek’sai. CapsJancos tiến vào bùa xanh và hạ gục Xerxe, mang về chiến công đầu cho Caps. Tới phút thứ 16, G2 có một pha quét sạch các thành viên SPY sau khi tranh chấp Sứ giả.

Với việc kiểm soát khá triển để giúp G2 dễ dàng triển khai chiến thuật. Các điểm hạ gục liên tục được dành cho CapsPerkz. Đến phút thứ 20, tỉ số điểm hạ gục đã là 14-2 và chênh lệch hơn 11k tiền.

Ngay sau đó, Caps có một tình huống “troll” đồng đội khi cướp chiêu cuối của Ryze và hướng thẳng vào nhà chính. Khiến Perkz, Mikyx nằm xuống trong bệ đá cổ, tưởng chừng như một tình huống có lợi cho SPY. Nhưng trong tư thế 3 đánh 2 và Caps có cho mình được doublekill.

Với sức mạnh quá vượt trội của SylasKDA 10-1-5 thì không cần tới Baron, G2 dễ dàng dứt điểm ván đấu ở phút thứ 23.

Fnatic với SK Gaming

Cấm và chọn

Fnatic đưa ra một đội hình đánh giao tranh về sau với Gnar, IreliaSivir. Broxah sử dụng Elise đi rừng và Thresh dành cho Hylissang. Còn bên phía SK, họ đưa ra một đội hình giao tranh rất mạnh với Neeko, Azir,  Javan và Xayah.

Diễn biến trận đấu

Chiến công đầu dành cho Nemesis sau một pha dịch chuyển xuống đường dưới thành công. Ở những phút đầu trận, Fnatic là đội tuyển kiểm soát trận đấu tốt hơn. Liên tiếp đem về những điểm hạ gục và trụ đầu tiên.

Đến phút 18, Bwipo có một tình huống tốc biến + R trong trụ đẹp mắt đem về 2 điểm hạ gục cho đồng đội. Và anh cũng nằm xuống sau khi chịu nhiều sát thương của trụ. Với lợi thế về tiền gần 10k tiền, Fnatic có được con Baron đầu tiên của ván đấu ở phút 23.

Tới phút thứ 30, sau một pha giao tranh tưởng chừng lợi thế thuộc về SPY nhưng với việc quá chênh lệch về tiền khiến Fnatic hạ gục 4 thành viên của đội bạn. Qua đó tiến thẳng vào nhà chính là dành chiến thắng.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: