Chia sẻ

(Fun88 Esports) G2 nối dài chuỗi bất bại của mình sau khi đánh bại SK Gaming. Qua đó, G2 Esports cùng Fnatic chia sẻ vị trí đầu bảng.

Fun88Esports-top-banner

Hình ảnh có liên quan

Ở tuần thi đấu thứ 2, G2 Esports chạm trán với một đổi tuyển có lối đánh khá tương đồng với mình. Nhưng với sự xuất sắc của cả đội và đặc biệt là đường trên Wunder. Với thất bại này SK Gaming đang có một trận thắng và 1 trận thua sau tuần thi đấu thứ nhất.

Cấm và chọn

G2 Esports cấm đi những vị tướng rất mạnh ở thời điểm hiện tại với Aatrox, Senjuani và hỗ trợ Yuumi. Còn bên phía SK Gaming, họ cấm đi vị tướng đang rất đa dạng với những sự kết hợp hiện nay đó là Sona, EliseIrelia.

Một đội hình rất nhiều sát thương và mạnh ở giao tranh tổng được G2 đưa ra. Với đường trên Victor dành cho Wunder, Javan đi rừng dành cho Jankos và Sylas dành cho Caps. Bộ đôi đường dưới Sivir – Rakan dành cho Perkz và Mikyz. Còn bên phía SK Gaming, họ đưa ra một đội hình giao tranh tổng mạnh không kém. Với những vị tướng gây sát thương diện rộng như Kennen dành cho Sacre, Neeko dành cho Pirean và Leesin dành cho Selfmade. Cặp đôi đường dưới Ezreal – Tahm Kench dành cho CrownshotDreams.

Diễn biến trận đấu

Ở những phút đầu tiên, G2 tổ chức một pha gank ở đường trên nhưng SK Gaming mới là đội có được chiến công đầu. Sau một tình huống dụ của Sacre, Leesin và Neeko di chuyển lên đường trên. Và Jankos là người phải bỏ mạng.

Những phút sau đó, lần lượt là LeesinNeeko tiếp tục di chuyển lên đường trên để gây áp lực. Nhưng Wunder thể hiện mình là một đường trên số một tại LEC khi vẫn giữ được chỉ số lính vượt trội so với Sacre. Giao tranh diễn ra liên tục khi SK chính là đội chủ động hơn và đem về điểm hạ gục.

Wunder tiếp tục là con mồi được nhắm tới khi các tình viên SK Gaming tổ chức bắt lẻ anh. Phút 20, sau một tình huống cố gắng mở giao tranh bằng chiêu cuối. Tahm Kench phải bỏ lại mạng của mình ở đường trên. Mặc dù thua về chỉ số hạ gục. Nhưng SK Gaming vượt hơn về chỉ số trụ.

Phút thứ 20, sau một tình huống ăn rồng, giao tranh đã nổ ra và SK là đội chủ động hơn. Nhưng kết quả G2 có một tình huống quét sạch đối thủ. SK Gaming ngay lập tức có câu trả lời khi ở phút thứ 26, các thành viên SK tổ chức một tình huống rình rập đối thủ.

Với bùa lợi Baron trên người 4 thành viên. G2 chia người ra đẩy đường giữa và đường dưới. Sau đó lần lượt hạ gục các thành viên SK ngay trong nhà của họ.

Phút thứ 28, chênh lệch giữa 2 đội đã lên đến gần 10k tiền. G2 liên tiếp hạ gục các thành viên SK và dứt điểm ván đấu.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner