Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) FNC hạ gục đội tuyển khó chơi OG với chỉ số hạ gục là 13-7 nghiêng về nhà vô địch chung kết thế giới mùa 1.

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho fnc vs og 2019

Đây là lần gặp nhau đầu tiên sau trận đấu Playoffs Mùa Xuân vừa qua. Trận đấu mà OG đã hạ gục Fnatic để ghi tên mình vào trận chung kết.

Fnatic đã coi như trả được món nợ đó. Qua đó tiếp tục bất bại ở Tuần thi đấu thứ 2 trong giải đấu mùa hè này. Còn với Origen họ đang có tỉ số 1-1 sau tuần thi đấu đầu tiên.

Cấm và chọn

Ở những lượt cấm đầu tiên, Fnatic cấm đi các vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao ở thời điểm hiện tại. Với Senjuani, Sona và Draven. Còn phía bên kia, OG cấm đi hỗ trợ rất khó chịu đó là Yuumi, RyzeIrelia.

Fnatic đưa ra một đội hình khá an toàn và đánh về sau của trận đấu. Shen đường trên dành cho Bwipo, Gragas dành cho BroxahSylas dành cho Nemesis. Cặp đôi đường dưới Sivir – Rakan dành cho RekklesHylissang.

Còn Origen đưa ra một đội hình giao tranh rất mạnh và nhiều hiệu ứng khống chế. Kennen dành cho Alphari, Rek’sai dành cho KoldAatrox dành cho Nukeduke. Cặp đôi đường dưới Xayah- Lux dành cho PatrikMithy.

Diễn biến trận đấu

Ở trận đấu này, Shen trong tay Bwipo thi đấu ở đường giữa và Sylas có mặt ở đường trên. Điều này khiến đội hình OG có chút bất ngờ. Và Fnatic chính là đội di chuyển trước. Phút thứ 6, cả 4 thành viên có mặt tại đường giữa và đem về chiến công đầu cho Rakan. Shen cho thấy sự khó chịu trong chiến thuật này khi liên tục đảo đường và mang về điểm hạ gục ở đường trên.

Broxah là người kiểm soát rừng tốt hơn khi có được Sứ giả khe nứt ở phút thứ 13. Và sau một tình huống giao tranh dưới trụ 2 của Origen, Fnatic bỏ lại 3 thành viên.

Có được tầm nhìn ở hầu hết các đường, Fnatic liên tục tổ chức bắt lẻ và đem về điểm hạ gục. Nhưng đổi lại OG có được cho mình 2 con Rồng ở phút thứ 24.

Phút thứ 25, sau một tình huống chủ động mở giao tranh đến từ các thành viên OG. Fnatic mất đi 2 thành viên, nhưng ngay sau đó họ hạ gục thành công được Xayah khi tranh chấp ở hang Rồng. Tiếp đó là Alphari phải nằm xuống khi cố gắng phá tình huống ăn Baron của Fnatic.

Phút thứ 29, tận dụng sự cơ động của đội hình, Fnatic chia đội hình ra. 4 thành viên ăn Baron và một mình Bwipo đẩy ở đường dưới. Kết quả Fnatic có được con Baron đầu tiên của ván đấu và quét sạch các thành viên OG.

Với lợi thế bùa Baron trên người 4 thành viên, Fnatic đẩy thẳng đường dưới và dứt điểm ván đấu ở phút thứ 30. Qua đó tiếp tục chuỗi bất bại cùng với G2 Esports.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner