Chia sẻ
Tin-tuc-lcs-cuu-vo-dich-the-gio-crown-optic

(Fun88esports) OPT Crown đang là đầu tàu ở các chiến thắng tại LCS.

Sau 2 tuần LCS Mùa Hè 2019 khởi tranh, OpTic đang bất bại với 4 chiến thắng. Và Lee “Crown” Min-ho chính là người dành được cả 4 MVP trong các trận đấu đó. Một kết quả hoàn toàn đối ngược với LCS Mùa Xuân vừa qua. Và ở thời điểm hiện tại, Optic chính là đội tuyển duy nhất chưa thua bất kì trận nào.

Kết quả hình ảnh cho optic crown

Bắt đầu sự nghiệp game thủ với Starcraft và bị cấm stream game này vĩnh viễn

Khởi đầu sự nghiệp với quân Zerg trong Starcraft và sau đó gia nhập đội tuyển STX Soul và 3.2011. Và sau khi rời STX Soul, anh làm streamer tựa game này và đã bị cấm vĩnh viễn. Lý do chính là sau khi chơi một bản đồ Starcraft 18+ trên stream của mình. Và thành tích ở tựa game đó cũng không có quá nhiều điều để nói so với Liên Minh Huyền Thoại.

Có thể xem đó chính là thứ khiến anh chàng này chuyển sang chơi LMHT. Sau đó anh được Edgar, HLV chính của Samsung Galaxy lúc đó chọn làm người đi đường giữa. Edgar cũng chính là tuyển thủ Starcraft trước đó. Nhưng ở năm 2015, CrownCuVee chính là 2 điểm yếu nhất của đội khi đó.

Từng thi đấu ở Brazil một thời gian

Có lẽ ngay chính người Brazil cũng không nhớ điều này. Trước khi gia nhập SSG, anh đã thi đấu cho đội Team 58ers cùng KaBum. Nhưng không được công nhận như những người đồng hương của mình. Và sau 6 tháng, anh quay trở lại LCK mà không đạt được thành công gì. Nhưng đó chính là mấu chốt quan trọng để chúng ta có được nhà vô địch CKTG 2017.

Cực kì chăm chỉ và tập trung cao độ

Kết quả hình ảnh cho optic crown

Có thể nói chưa có tuyển thủ nào làm được điều này, cùng lắm là có Faker. Trong năm 2015, Crown đánh xếp hạng đơn liên tục và kết thúc mùa giải với con số 4000 trận. Nếu tính trung bình, anh sẽ chơi khoảng 83 trận đấu đơn mỗi tuần. Đó là chưa tính tới khoảng thời gian anh luyện tập với các đồng đội và đấu với các đội tuyển khác. Con số trung bình của các tuyển thủ khác chỉ ở mức 3-40 trận.

Có thể thấy Crown cực kì chăm chỉ và anh đã luyện tập gấp đôi người bình thường.

Điểm yếu lớn nhất là tâm lí thi đấu

Theo đúng như xác nhận từ HLV trưởng của SSG, Crown gặp rất nhiều vấn đề tâm lí và người có tâm lí yếu nhất đội. Đó chính là lí do anh thi đấu không đúng phong độ của mình ở CKTG 2018. Nếu bạn theo giõi SSG sẽ thấy Crown nhiều lần khóc, suy sụp tinh thần… Và năm 2018, Crown đã không có mặt ở rất nhiều trận đấu vì không tự tin về phong độ của mình.

CoreJJ, đồng đội cũ của Crown tại SSG đã nói rằng anh phù hợp thi đấu ở Bắc Mỹ hơn vì áp lực ít hơn. Và đúng như vậy, hiện nay Crown đang thi đấu cực kì xuất sắc tại LCS.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: