Chia sẻ

(Fun88 Esports) TSM phải nhận thất bại trước một Riven quá khó chịu trong tay V1per đến từ team FlyQuest ở tuần thi đấu đầu tiên.

Sau tuần thi đấu thứ 1, FLY đang có kết quả không mấy thuận lợi khi thua cả 2 trận. Còn với Team Solomid thì có kết quả khả quan hơn một chút. Họ thua Team Liquid ngay trận đầu tiên và thắng ở trận đấu còn lại. Ở tuần thi đấu thứ 2 , cả 2 đội tuyển đều đặt mục tiêu cao nhất là chiến thắng. Hãy cùng theo dõi diễn biến trận đấu nhé.

Cấm và chọn

Ở những lượt cấm đầu tiên dành cho TSM, họ cấm đi Irelia, YumiOlaf. Đây là những vị tướng rất mạnh ở meta hiện tại. Còn bên phía FLY, Atrox, SylasSenjuani là những vị tướng bị cấm ở những lượt đầu tiên.

TSM có cho mình bộ đôi đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại đó là Sona-Taric cho ZvenSmoothie. Đường trên Pyke dành cho Broken Blade, HecarimRyze lần lượt AkaadianBjergsen. Còn bên phía FLY, Riven xuất hiện ở đường trên dành cho V1per, hưa hẹn sẽ là một kèo hấp dẫn. Elise dành cho Santorin, Jayce đường giữa và bộ đôi đường dưới Caitlyn – Lux.

Diễn biến trận đấu

Ở ngay những phút đầu tiên, cả RyzeHecarim di chuyển xuống đường dưới và đem về chiến công đầu cho Zven. Phút thứ 11, TSM có một pha phản gank hết sức chuẩn mực khi hạ gục được 2 thành viên của FLY. Mặc dù có được những điểm hạ gục nhưng chênh lệch không quá nhiều. Vì FLY là đội có đường con rồng đầu tiên và trụ đầu của ván đấu. Riven trong tay V1per cho thấy sự khó chịu của mình khi đối đầu với Pyke.

Phút 14, tưởng chừng giao tranh đã có lợi cho TSM khi họ hạ gục được Lux và lợi thế 4v5. Nhưng V1per có một pha xử lí đẳng cấp khi tốc biến combo 2 thành viên TSM. Kết quả FLY nằm xuống 1 người còn TSM là 2. Họ lấy luôn con rồng lửa đầu tiên của ván đấu.

Phút 20, sau một pha tranh chấp rồng lửa thứ 2, giao tranh đã nổ ra. Và FLY đánh quá hay khi 1 lần nữa V1per cho thấy sự khó chịu của mình. TSM mất cả 4 thành viên và mất luôn con Baron đầu tiên của ván đấu. Đến lúc này thì lợi thế nghiên hẳn về phía FLY khi họ có bùa lợi Baron và tỉ số trụ.

Với lợi thế Baron, FLY chia để đẩy với 4 thành viên ở đường giữa và một mình V1per đường dưới. Đội hình quá nhiều khống chế cứng khi TSM phải phòng thủ trong tư thế co cụm lại.

TSM nhận thấy không thể phòng thủ được và họ đã chủ động mở giao tranh. Nhưng lại một lần nữa, một mình Riven chặn cả 4 thành viên TSM làm cho sát thương chồng vào là không có. FLY hạ gục 4 thành viên TSM và dứt điểm ván đấu. Qua đó có được điểm số đầu tiên tại LCS mùa xuân 2019.

Fun88Esports

 

Bình Luận: