Chia sẻ

(Fun88 Esports) Một trận siêu kinh điển đầy hấp dẫn giữa Cloud9 và TSM. Chung cuộc TSM đánh bại và san bằng điểm số trên BXH với Cloud9.

Kết quả hình ảnh cho tsm vs c9

Trận đấu được trông chờ nhất ở tuần thi đấu thứ 3, cả 2 đội tuyển đang rất muốn có được chiến thắng. Cloud 9 là đội đang có kết quả tốt hơn sau những tuần vượt qua. Họ thắng 4 thua 1. Còn TSM thua thiệt hơn một tí khi họ có 3 chiến thắng và 2 trận thua. Và sau trận đấu này, TSM đã cân bằng tỉ số với đội tuyển không đội trời chung C9.

Cấm và chọn

TSM quyết định cấm đi những vị tướng rất mạnh hiện nay như Yuumi, Ryze và Aatrox ở những lượt cấm đầu tiên. Còn bên phía Cloud 9, họ cấm đi Sona, Senjuani và Olaf ở những lượt cấm đầu tiên.

Ở trận đấu này, Grig thi đấu thay cho Akaadian. TSM đưa ra một đội hình với rất nhiều khống chế cứng và giao tranh rất tốt về cuối trận. Đường trên Broken Blade lấy cho mình Poppy, Skarner dành cho Grig và Sylas dành cho Bjergsen. Cặp đôi đường dưới Sivir – Nautilus dành cho ZvenSmoothie.

Còn bên đội tuyển Cloud9, họ lựa chọn một đội hình sát thương theo thời gian và có khả năng đi đường rất tốt. Với Irelia dành cho Licorice, Gragas dành cho Svenskeren và Yasuo dành cho Nisqy. Cặp đôi đường dưới Varus – Braum dành cho Sneaky và Zeyzal.

Diễn biến trận đấu

Ở những phút đầu tiên, Yasuo có một tình huống đánh lừa được Grig ở đường giữa và có một pha phản gank thành công. Đem về chiến công đầu cho Nisqy. Còn ở đường trên, Broken Blade xử lí Poppy rất đẳng cấp khi solo kill thành công Licorice dưới trụ. Ngay sau đó là một tình huống trả thù khi Gragas có mặt ở đường trên và đem về điểm hạ gục cho Irelia.

Đánh nhau liên tục ở các đường và điểm hạ gục chia đều cho 2 bên. Thế trận cân bằng được 2 đội tuyển tạo ra sau những tình huống giao tranh. Nhưng Cloud9 là đội tuyển có lợi hơn sau các tình huống bắt lẻ.

Phút thứ 12, sau một tình huống tranh chấp Sứ giả tại sông thì giao tranh đã nổ ra. Các thành viên TSM hạ gục cả 4 thành viên Cloud9 mà không ai nằm xuống. Với sức mạnh nhỉnh hơn và kiểm soát tầm nhìn tốt hơn từ các thành viên TSM. Họ lần lượt lấy đi các dàn trụ ngoài của Cloud9 mà không găp khó khăn gì.

Phút thứ 27, sau một tình huống câu kéo tại hang Baron, các thành viên Cloud9 hạ gục được cả 4 thành viên TSM. Nhưng ngay sau đó TSM có câu trả lời bằng một pha quét sạch ở phút thứ 33.

Và với 4 thành viên vẫn còn sống, TSM quyết định bỏ qua con Baron và đẩy thẳng nhà chính. Họ dứt điểm ván đấu ở phút thứ 34. Qua đó cân bằng tỉ số thắng thua với Cloud9 và xếp thứ sau chỉ sau Optic Gaming của Crown.

Fun88Esports

 

Bình Luận: