Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sau những kết quả không được như kì vọng, Team Liquid đã trở lại khi có chiến thắng áp đảo trước 100Thieves. 

Kết quả hình ảnh cho tl vs 100t 2019

Với kết quả thắng 1 thua 1 ở tuần đấu đầu tiên, TL không muốn một trận thua nào nữa. Vì nó có thể ảnh hưởng tới hành trình bảo vệ chức vô địch. Còn với 100T, 2 trận thua sau tuần thứ nhất. Bang và đồng đội đang rất khao khát có được chiến thắng đầu tiên.

Cấm và chọn

Cả 2 đội tuyển đề cấm đi những con bài rất mạnh ở phiên bản hiện tại như Irelia, YumiSona bên phía TL. Còn với 100TAtrox, Sylas, Ryze cho những lượt cấm đầu.

Team Liquid đưa ra một đội hình mạnh theo từng thời điểm của trận đấu. Jayce cho Impact, Trundle cho XmithieAzir cho Jensen. Bộ đôi đường dưới Xayah – Rakan cho DoubleliftCoreJJ. Bên phía 100T lựa chọn một đội hình giao tranh rất mạnh. Javan cho Ssumday, Olaf cho Amazing, Oriana cho Soligo. Bộ đôi đường dưới Sivir- Nautilus.

Diễn biến trận đấu

Sau một pha tận dụng việc Aphromoo không còn tốc biến. Olaf ngay lập tức có mặt ở đường dưới để mang chiến công đầu cho Xayah. Nhưng Amazing có một pha phản gank hết sức hiệu quả. Hạ gục cả OlafRakan, lợi thế quay ngược lại cho 100T.

Phút 11, Impact có một pha xử lí trong trụ hết sức đẳng cấp khi AmazingSsumday băng trụ. Những phút sau đó là các tình huống xử lí không hiệu quả của các thành viên 100T. Team Liquid là đội kiểm soát trận đấu tốt hơn khi có được các con rồng của ván đấu. Tỉ số trụ ở phút 18 là 3-0.

Phút 22, sau một tình huống giao tranh tại đường giữa, 100T nằm xuống 2 thành viên. Với lợi thế hơn người, TL tiến vào và ăn thành công con Baron đầu tiên. Càng đánh 100T càng tự đánh mất mình khi đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến việc các thành viên lần lượt nằm xuống.

Với bùa lợi Baron trên người, TL chia nhau ra đẩy cả 3 đường, số tiền chênh lệnh lên đến hơn 11k tiền ở phút 24. Tới con Baron thứ 2 thì 100T không thể cạnh tranh được nữa. TL nhẹ nhàng lấy đi các nhà lính của cả 3 đường. Họ đánh với một thế trận lấn lướt hơn hẳn so với 100T.

Phút thứ 29, với bùa lợi trên người cả 5 thành viên, Team Liquid chủ động đi chung ở đường giữa và đẩy lính thẳng vào. 100T chủ động mở giao tranh nhưng chênh lệch quá lớn. Từng thành viên phải nằm xuống. Doublelift cùng đồng đội nhẹ nhà dứt điểm ván đấu. Qua đó đem và thắng lợi đầu tiên ở tuần thi đấu thứ 2.

Nhận định

Với việc đưa Amazing về vị trí đi rừng, 100T vẫn chưa thật sự thể hiện được quá nhiều tại những ngày thi đấu vừa qua. Chiến thuật cũng như tâm lí thi đấu đang khiến Bang và đồng đội đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Nếu không cải thiện được tình hình ở các trận đấu sau. Rất có thể 100T sẽ nhận kết quả tệ như mùa giải trước.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: