Chia sẻ

(Fun88 Esports) CLG có một trận đấu hết sức thuyết phục trước Team Liquid và khẳng định sức mạnh để vượt lên TL trên bảng xếp hạng.

Ở tuần thi đấu thứ 2, Doublelift cùng đồng đội đã gục ngã trước đội tuyển cũ CLG. Liên tục mắc sai lầm từ vị trí rừng và đường giữa đã khiến trận đấu tuột khỏi tay TL. Với kết quả này, CLGTL đang có tỉ số thắng thua bằng nhau.

Cấm và chọn

Ở trận đấu này Counter Logic Gaming đưa ra những lượt cấm ban đầu là Irelia, SonaXayah. Đây là những vị tướng rất mạnh ở meta hiện tại. Đặc biệt là Sona kết hợp với Taric. Còn phía TL họ cấm đi 2 xạ thủ đầu tiên đó là Lucian, KaisaRumble.

CLG lựa chọn một đội hình giao tranh về sau với Atrox dành cho Ruin, Senjuani cho WiggilyVictor cho Powerofevil. Bộ đôi đường dưới Caitlyn- Lux dành cho StixxayBiofrost.

Còn Team Liquid lựa chọn một đôi hình giao tranh rất mạnh. Với Kennen cho Impact, Olaf cho XmithieSylas cho Jensen. Cặp đôi đường dưới Sivir- Karma dành cho DoubleliftCoreJJ.

Diễn biến trận đấu

Với lợi thế chất tướng của Atrox, Ruin tạo áp lực đẩy đường ở đường trên mà có tình huống trao đổi tốc biến. Ngay lập tức Olaf có mặt và mang về chiến công đầu. Những phút sau đó, Xmithie xuất hiện ở đường giữa và hạ gục Victor. Và với lợi thế hơn cấp độ rừng, Olaf cướp bùa xanh nhưng không thành công và nằm xuống.

Phút thứ 11, sau khi tranh chấp thành công ở hang rồng nhưng khiến 2 thành viên của Team Liquid phải nằm xuống sau đó. Thế trận dần thuộc về tay các thành viên CLG khi họ kiểm soát tốt hơn.

Phút 25, sau một pha kiểm soát và nhử các thành viên TL tại hang Baron. CLG là chủ động mở giao tranh và hạ gục được cả 3 thành viên TL. Và ngay sau đó là thêm 2 thành viên nữa của TL sau khi cố không để CLG ăn thành công con Baron. Và CLG có được con Baron đầu tiên của ván đấu. Thế trận được xem như an bài khi CLG có được con Rồng lửa thứ 2.

Với lợi thế bùa Baron, CLG chia đội hình 4-1 ra để đẩy đường dưới và đường giữa. Nhưng TL cho thấy mình không phải dạng vừa với một ép giao tranh và hạ gục được 4 thành viên CLG. Team Liquid phòng thủ thành công đường dưới.

Phút 33, sau khi giao tranh nổ ra ở đường giữa và TL mất 2 người. CLG tiến vào và ăn thành công con Baron thứ 2 của ván đấu. Nhưng đổi lại, TL lấy cho mình con rồng lửa. Với lợi thế gần 10k tiền và bùa Baron, CLG lần lượt hạ gục các thành viên TL và dứt điểm ván đấu.

Nhận xét

Ở trận đấu này, TL là đội tuyển có khởi đầu tốt hơn nhiều so với CLG. Nhưng những sai lầm tai hại của các thành viên TL đã đánh mất trận đấu. Kết quả hoàn toàn xứng đáng cho CLG.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: