Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bang cùng đồng đội nối tiếp thất vọng khi bị Golden Guardians đánh bại và có chuỗi 5 trận không biết mùi chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho 100t vs ggs

Ở tuần thi đấu thứ 3 này, 100T đang rất quyết tâm có được chiến thắng đầu tiên tại LCS Mùa hè này. Nhưng đối thủ họ phải đụng độ chính là GGS đang có một phong độ cao. Với tinh thần thi đấu tự tin, Hauntzer cùng đồng đội có chiến thắng thứ 4 tại mùa giải này. Còn 100T họ phải chấp nhận trận thua thứ 5 liên tiếp sau 3 tuần.

Cấm và chọn

Ở những lượt cấm đầu tiên, 100T cấm đi hầu hết là các hỗ trợ đang rất mạnh ở meta hiện nay. Đó là Tahm Kench, SonaYuumi. Còn bên phía đội tuyển GGS, họ cấm đi các vị tướng gánh đội rất mạnh như Sylas, AatroxIrelia.

100T đưa ra một đội hình khá mạnh ở giai đoạn về sau của ván đấu với Rumble đường trên dành cho FakeGold, Senjuani dành cho AmazingTaliyah dành cho Ryu. Cặp đôi đường dưới Xayah – Rakan dành cho BangAphromoo.

Còn bên phía GGS, họ đưa ra một đội hình rất nhiều khống chế và gây sát thương diện rộng. Đó là Kennen dành cho Hauntzer, Olaf dành cho ContractzLux dành cho Froggen. Cặp đôi đường dưới Draven – Nautilus dành cho DeftlyOlleh.

Diễn biến trận đấu

Ở ngay những phút đầu tiên của trận đấu, cả 2 đội tuyển đã kéo 4 thành viên xuống đường dưới. Và Olaf là người có được chiến công đầu. GGS có được 2 điểm hạ gục và nằm xuống một thành viên. Ngay sau đó 100T có câu trả lời khi Amazing có một pha gank mẫu mực hạ gục được Nautilus.

Phút thứ 9, Deftly có một tính huống xử lí khá hay ở dưới trụ khi các thành viên 100T quyết định băng trụ hạ gục anh. Draven nằm xuống và kéo theo 2 thành viên bên phía bên kia. Những phút sau đó, 100T là chủ động mở giao tranh nhưng kết quả phải nằm xuống cả 4 thành viên.

Mặc dù bị hạ gục liên tiếp nhưng GGS mới là đội kiểm soát trận đấu tốt hơn với tỉ số trụ và Rồng. Phút thứ 22, sau khi khởi động con Baron, GGS hạ gục thành công được Ryu và ăn được thành công.

Phút thứ 28, GGS tiêp tục có được con Baron thứ 2 của ván đấu một cách dễ dàng. Các thành viên 100T mất dần thế trận và bị cuốn và lối chơi của đối thủ.

Phút thứ 30 của ván đầu, tận dụng bùa lợi trên người cả 5 thành viên, GGS chia đội hình ra 2 đường để đẩy. Và một tính huống che chắn cho đồng đội đã khiến Olleh phải nằm xuống. Tưởng chừng như 100T đã phòng ngự thành công như Deftly với Draven quá khủng khiếp.

Họ lần lượt hạ gục các thành viên 100TBang là người cuối cùng. GGS có một pha quét sạch và dứt điểm ván đấu ở phút thứ 33.

Fun88Esports

Bình Luận: