Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Nhà đương kim vô địch SKT đã gục ngã trước sức trẻ đến từ đội tuyển SANDBOX Gaming khi đón nhận thất bại 0-2.

Fun88Esports-top-banner

Ở tuần thi đấu này, Faker cùng đồng đội phải chạm trán một đội tuyển được đánh giá khá khó chơi. SANDBOX Gaming với những tuyển thủ sỡ hữu kỹ năng cao cùng lối đánh máu lửa đã khiến SKT phải chịu thua.

Ván 1

Cấm và chọn

SKT đưa ra một đội hình với khá nhiều sát thương theo thời gian như Aatrox, Taliyah, và rừng là Javan. Cặp đôi đường dưới Xayah – Rakan. SB chọn một đội hình khá nhiều khống chế với Ryze, LuxJax. Xạ thủ Ezreal cùng đường trên Jayce.

Diễn biến trận đấu

Cả 2 đội tuyển lựa chọn lối đánh cực kì an toàn ở các đường. Nhưng Jax trong tay Onfleek là người kiểm soát rừng tốt hơn với 3 con Rồng liên tiếp. Giao tranh nổ ra liên tục nhưng tới phút 20 vẫn chưa có một ai nằm xuống.

Phút thứ 22, cả 2 đội có một tình huống giao tranh ở đường giữa và SKT là đội chủ động hơn. Giao tranh kết thúc mỗi bên mất một người nhưng chiến công đầu thuộc về Teddy.

Phút thứ 26, sau có được nhiều lợi thế từ Rồng và tỉ số trụ, SB tiến vào và ăn thành công con Baron đầu tiên. Nhưng sau đó họ phải bỏ lại 2 thành viên.

Phút thứ 33, sau khi quét sạch các thành viên SKT, SanBox tiến thẳng vào nhà chính là dứt điểm ván đấu.

Ván 2

Cấm và chọn

Với lợi thế dẫn trước, SB đưa ra một đội hình rất nhiều sát thương với Jayce, Xinzhao và Taliyah. Cặp đôi đường dưới Sona – Tahm Kench, đây là lần đầu tiên cặp đôi này xuất hiện. Còn SKT đưa ra một đội hình có nhiều khống chế với Ryze, EliseCamille. Cặp đôi đường dưới Sivir – Braum, Effort vào thay cho Mata.

Diễn biến trận đấu

Ở những phút đầu tiên, tận dụng lợi thế chất tướng, Faker liên tục gây áp lực lên Dove khiến anh chàng phải mất tốc biến. Clid xuất hiện ở đường dưới với một tình huống băng trụ và mang lại 2 điểm hạ gục cho chính mình. Phút thứ 15, sau một tình huống tranh chấp và có được con Rồng lửa, giao tranh nổ ra và SB phải bỏ lại 3 thành viên.

SB nhanh chóng gỡ gạc lại bằng những điểm hạ gục liên tiếp khi các thành viên di chuyển cùng nhau. Phút 21, SB quyết định chơi lớn khi tiếp vào ăn cho mình con Baron. Tiếp theo đó là 2 điểm hạ gục khi ClidEffort tiến vào để phá.

Với bùa lợi Baron trên người 5 thành viên. SB chủ động di chuyển cùng nhau và lần lượt lấy đi các trụ ở đường giữa và đường trên. Phút thứ 28, sau một tình huống di chuyển sai của Clid đã khiến anh phải nằm xuống. SKT mất luôn con Baron thứ 2 của ván đấu.

Phút thứ 31, sau khi có được bùa lợi Baron, SB đẩy thẳng đường dưới là lần lượt hạ gục các thành viên SKT. Teddy là người cuối cùng nằm xuống, SB dứt điểm ván đấu thứ 2.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner