Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) SKT đánh bại đối thủ cực kì khó chịu JAG với sự xuất sắc của Faker tại LCK mùa hè 2019 trong một trận đấu đầy kịch tính.

Fun88Esports-top-banner

Sau khi thất bại tại MSI 2019, SKT bước vào giải đấu mùa hè với mục tiêu duy nhất là bảo vệ chức vô địch. Đây là một thử thách khó khăn khi ngay trận đầu tiên. Các nhà vô địch đã phải đối đầu với JAG.

Ván 1

Cấm và chọn

JAG đưa ra một đội hình thăng tiến sức mạnh sức mạnh theo thời gian với Jayce cho Lindarang, Elise cho SeizeAtrox cho Grace. Bộ đôi đường dưới Lucian – Alistar. Còn bên phía SKT với một đội hình khá nhiều sát thương phép. Vladimir cho Khan, Lissandra cho FakerJavan cho Clid. Bộ đôi đường dưới Ezreal – Morgana.

Diễn biến trận đấu

Hai đội thể hiện lối chơi cực kì chắc chắn khi sau 16 phút thi đấu tỉ số điểm hạ gục là 4-4 và số trụ là 1-1. Thế trận fam lính và đẩy đường được 2 đội đưa ra khá chặt chẽ, và chờ đối phương mắc sai lầm.

Đến phút thứ 26, sau khi SKT hạ gục được Grace tại đường giữa, họ tiến vào và ăn thành công con Baron đầu tiên của ván đấu. Với bùa lợi Baron trên người 5 thành viên SKT.

Họ chia nhau đẩy các đợt lính vào đường trên và đường dưới. Sau đó hạ gục từng thành viên của JAG và dứt điểm ván đấu.

Ván 2

Cấm và chọn

Ở ván đấu thứ 2, SKT đưa ra những con bài Atrox cho Khan, Sion dành cho FakerTeddy với Kalista. Còn bên phía JAG, sau khi thua ván 1, họ quyết định đưa ra đội hình an toàn hơn. Với Irelia đường trên, Lissandra đường giữa và xạ thủ Vayne. Tana vào thay cho Lingdarang ở đường trên.

Diễn biến trận đấu

Khác với ván đấu trước, SKTJAG giao tranh liên tục ở những phút đầu tiên. Và chiến công đầu thuộc về JAG sau một pha gank đường dưới thành công. Nhưng sau đó, SKT có câu trả lời khi có một pha 3v3 ở đường dưới đổi 1 mạng.

Khan ở đường trên liên tục bị solokill bởi Tana và bị hạ gục trong trụ. Nhưng ở phút thứ 15, mặc dù thua 2 cấp độ và trang bị nhưng Khan cho thấy kỹ năng cá nhân cực khủng sau khi solokill và hạ gục Tana. Thua về điểm hạ gục nhưng bù lại, SKT có cho mình 3 rồng lửa liên tiếp.

Khi 2 đội liên tục nhấp nhả nhau ở hang Baron thì JAG là đội tuyển có được thành công ở phút thứ 33. Sau khi hạ gục được Khan ở pha giao tranh khá dài hơi trước đó.

Tưởng chừng với bùa lợi Baron thì JAG sẽ đẩy cao được đội hình như SKT liên tục ép giao tranh. Vayne trong tay Route với màn thể hiện đỉnh cao. Nhưng đây là ván đấu của Teddy với Kalista khi anh bắn quá khủng khiếp.

Tới phút 38, sau một pha quét sạch các thành viên JAG, SKT tiến thẳng vào nhà chính là dứt điểm ván đấu thứ 2.

Với chiến thắng trước JAG. SKT có thể tự tin vào đội hình của mình sau khi thất bại ở MSI 2019.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner