Chia sẻ

(Fun88 Esports) King-Zone DragonX có cuộc đại chiến với Gen G. Neahuyn đã có trận đấu xuất sắc giúp KZ đã chiến thắng với tỷ số 2-0.

Cả KZGen G đều bước vào mùa giải này với mục tiêu duy nhất là đánh bại SKT để dành chức vô địch. Đội hình của KZ không thay đổi gì nhiều ngoài đường giữa Naehuyn. Dưới đây là diễn biến trận đấu.

Ván 1

Cấm và chọn

KZ đưa ra một đội hình toàn sát thương với Sylas, Kathus, Jayce, Sivir và Lux. Còn phía GenG cũng là đội hình nhiều sát thương không kém với Neeko đường trên, Leesin đi rừng và Zoe đường giữa. Cặp đôi đường dưới Ezreal – Tamh Kench.

Diễn biến trận đấu

Cả 2 đội tuyển đưa ra lối đánh kiểm soát và hết sức an toàn. KZ là đội nhỉnh hơn khi có đường trụ đầu tiên và con rồng nước của ván đấu. Không có quá nhiều giao tranh xảy ra và chênh lệch không quá lớn.

Đến phút thứ 19, sau một tình huống dồn người lên đường trên để lấy trụ. Naehuyn mang về chiến công đầu sau khi hạ gục Kuzan. Ngay sau đó GenG đáp trả tình huống hạ gục Rascal.

Phút thứ 21, sau khi hạ gục thành công 2 vị trí của GenG, KZ  tiến thắng hang Baron có ăn thành công. Tới phút 31, sau khi có được con Baron thứ 2, KZ đẩy thẳng vào nhà chính là dành chính thắng.

Ván 2

Cấm và chọn

Ở ván đấu thứ 2, GenG đưa ra một đội hình an toàn hơn với Atrox cho CuVee, Skarner cho PeanutLissandra cho Kuzan. Bộ đôi đường dưới Vayne-Yumi. Còn phía bên KZ, họ lựa chọn một đội hình không xạ thủ với Irelia cho Rascal, Neeko cho NaehuynSenjuani cho Cuzz. Bộ đôi đường dưới Victor – Pyke.

Diễn biến trận đấu

Không giống với ván 1, ở trong ván thi đấu thứ 2 này. KZ cho thấy sự áp đảo ở những phút đầu tiên khi có được chiến công đầu dành cho Rascal. Ngay sau đó là các tình huống băng trụ và bắt lẻ hiệu quả đến từ KZ.

Phúc thứ 22, KZ hạ gục 4 thành viên của GenG sau một tình huống sử dụng chiêu cuối lên 4 thành viên cực kì đẹp mắt của Neahuyn. Đội hình GenG tan rã hoàn toàn và KZ có được con Baron đầu tiên. Khoảng cách về tiền tăng liên hơn 12k tiền dành cho KingZone DragonX. Với lợi thế Baron, các thành viên chia nhau ra đẩy và GenG phòng thủ trong tư thế khó khăn.

Và một pha quét sạch các thành viên GenG ngay sau đó. KZ lấy đi nhà 2 trụ nhà chính và dứt điểm ván đấu. Qua đó dành chiến thắng 2-0 chung cuộc trong loạt đấu BO3 này.

Với chiến thắng này, KZ đang rất tự tin trong cuộc đua chức vô địch LCK cùng với các đội tuyển khác như KTSKT. Và GenG một lần nữa cho thấy sự khởi đầu đáng thất vọng ở mùa giải mới. Tại LCK Mùa Xuân vừa qua, GenG thi đấu cực kì thất vọng và Peanut là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: