Chia sẻ
MSI-2019-vong-loai-phong-van-ig-rookie

(Fun88 Esports) – Đường giữa IG Rookie đang mong chờ từng ngày để đánh bại Faker…

IG đã trải qua một năm 2018 hết sức ấn tượng với chức vô địch thế giới đầu tiên của mình với sự xuất sắc của các tuyển thủ, đặc biệt là Song “Rookie” Eui-jin. Ở giải đấu LPL mùa xuân 2019, tuy không nổi bật bằng đội tuyển mới nổi FunPlus Phoenix nhưng chức vô địch vẫn nằm trong tay IG vì sự ổn định.

Kết quả hình ảnh cho ig cktg

IG khá khó khăn ở vòng Playoffs khi phải đối đầu với TOP và gặp JDG ở trận Chung Kết nhưng họ đã chiến thắng và giành được chức vô địch LPL đầu tiên từ khi thành lập.

Dưới đây là bài phỏng vấn của IG Rookie

IG có thay đổi gì nhiều sau CKTG 2018 ?

Chức vô địch CKTGIG dành được là hết sức bất ngờ vì mục tiêu của chúng tôi chỉ là được quyền tham dự giải đấu này. Sau khi trở về từ CKTG chúng tôi không có thay đổi gì quá nhiều từ nhân sự tới lối chơi.

Hình ảnh có liên quan

Khác biệt duy nhất chính là sự trưởng thành và giữ được bình tĩnh hơn ở các trận đấu quan trọng, cũng như đang ở thế thua. Trước đó, IG rất dễ bị mất tập trung và lo lắng khiến đánh mất cả trận đấu.

Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp, đâu là khoảnh khắc khó khăn nhất của bạn ?

Sau khi nhìn lại thì tôi thấy mình không có khoảnh khắc nào thực sự khó khăn với mình vì tôi luôn bình tĩnh và tự tin với khả năng của mình. Những lúc kết quả không như ý muốn thì tôi chỉ tự nhủ bản thân rằng: “thời điểm đó chưa tới thôi, chỉ cần cố gắng thêm thì sẽ đạt được“. Có lẽ vì thế mà vài trận thua không đáng gì.

Tương lai của IG Rookie

Ở CKTG 2018 vừa qua, khi được MC phỏng vấn bằng tiếng Hàn tại sao bạn lại trả lời bằng tiếng Trung Quốc, mặc dù bạn là người Hàn Quốc ?

Ở thời điểm đó có rất nhiều người hâm mộ từ Trung Quốc và tôi rất cảm động tới tình cảm họ dành cho đội tuyển. Nói thật thì tôi cũng không biết tại sao lúc đó mình lại như thế nữa, tôi nghĩ tốt nhất nên vậy.

Kết quả hình ảnh cho ig Rookie

Kể từ khi chuyển qua thi đấu ở Trung Quốc, vô địch CKTG có thể nói là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi muốn cùng chung vui với tất cả người hâm mộ.

Bạn nghĩ khi nào là thời điểm mình giải nghệ

Tôi không biết chính xác lúc nào mình sẽ giải nghệ vì với cá nhân tôi thì luôn muốn được thi đấu tới khi mình còn có thể. Ngày trước, tôi từng nghĩ sẽ đánh tới khi hết hợp đồng ở một đội tuyển nào đó mặc dù có thể đã lớn tuổi để có thể kiếm tiền. Nhưng bây giờ nghĩ lại nếu chỉ vì kiếm tiền và khả năng không còn như ngày trước thì rất ảnh hưởng tới đội tuyển.

Kết quả hình ảnh cho ig Rookie

Và tôi nghĩ khi mình trở thành gánh nặng, không thể bắt kịp đồng đội nữa thì cũng chính là lúc Rookie này sẽ giải nghệ.

Cùng đón xem trận đấu Vòng Loại MSI 2019 của Invictus Gaming với đường giữa IG Rookie và quán quân VCS Phong Vũ Buffalo tại: Fun88 Esports nhé!

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: