Chia sẻ
hlv-violet-5-van-EVOS-SGD-VCS

(Fun88Esports) – Cần tới 5 ván với SGD thì căng quá

Xin chào HLV Violet. Chúc mừng anh cùng đội tuyển EVOS đã lọt vào top3 đội mạnh nhất VCS Mùa Xuân 2019. Cuộc đối đầu với SGD đã ở rất gần và EVOS đã chuẩn bị như thế nào cho cặp đấu này rồi?

Để chuẩn bị cho trận đấu với SGD sắp tới thì bọn mình có tập luyện nhiều hơn, và tập trung làm tốt khâu triển khai ở giai đoạn đầu trận đấu hơn vì SGD là đội triển khai ở khoảng thời gian đầu rất tốt.

Image result for HLV violet

Ở cặp đấu trước với FFQ, EVOS đã phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng ở ván đấu thứ 5 quyết định. Việc phải đánh tới 5 ván có ở trong dự tính của anh không và điều này có ảnh hưởng gì đến các toan tính của EVOS ở vòng đấu Playoffs này không?

Mình cũng dự tính sẽ phải đánh 5 ván với FFQ, và việc bị dẫn trước 2-1 cũng làm mình khá lo lắng nếu tinh thần cả đội không giữ được nhưng may mắn là ở ván 4 bọn mình đã giành chiến thắng và có quyết tâm hơn để tiến đến ván 5. Qua việc này bọn mình biết được rất nhiều điều có lợi khi gặp SGD sắp tới .

_MG_5740

Về vấn đề thành viên dự bị ?!

SGD là một đội tuyển có rất nhiều tuyển thủ và mọi vị trí đều có những cái tên thay thế khi cần. Trong khi đó EVOS chỉ có từ 1 đến 2 tuyển thủ dự bị và thường xuyên thi đấu với 5 cái tên chính. Liệu đây có phải là bất lợi của EVOS ở trong cặp đấu bo5 sắp tới không?

Với việc có nhiều tuyển thủ dự bị thì mình nghĩ nó có cả mặt tốt lẫn mặt ko tốt, về phần bọn mình thì mình thấy không có gì bất lợi cả.

Ở trận đấu vừa qua với FFQ, cả 5 ván đấu Dia1 đều là người đi đường giữa của EVOS. Và rất nhiều người hâm mộ đang quan tâm là Petland có phải là vũ khí bí mật mà EVOS sẽ chuẩn bị cho trận đấu tới không?

Hiện tại thì Dia1 là ng thi đấu chính nhưng Petland vẫn sẽ thay thế cho Dia1 khi cần thiết.

_MG_6150

Anh nghĩ trận đấu với SGD mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào? Liệu có là một cặp bo5 trọn vẹn cả 5 ván đấu hay không?

Mình nghĩ trận đấu với SGD sẽ có diễn biến rất nhanh, rất có thể sẽ phải đánh đến ván 5.

Trước khi kết thúc phần phỏng vấn, anh có muốn nói gì với những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng EVOS không?

Mình xin thay mặt tập thể EVS cám ơn những người đã và đang ủng hộ EVS, những lời động viên của mọi người là động lực để giúp bọn mình cố gắng hơn để có thể cống hiến những trận đấu hay hơn nữa

Nguồn: Lienminh360

Bình Luận: