Chia sẻ

(Fun88esports) Những đứa con xa xứ…

File:G2 2019 Spring.png

Sau kì MSI 2019 vừa rồi, người hâm mộ Việt Nam bắt đầu biết đến cái tên G2 Esports nhiều hơn. Không phải vì những chiến thắng rực rỡ mà chính lối đánh đa dạng cũng như tấu hài đến thân thiện của các tuyển thủ đến từ Châu Âu. Và đây cũng là đại diện đầu tiên của LEC đến với CKTG 2019.

Những cái tên chất lượng nhất Châu Âu

Sau những màn thể hiện ở CKTG 2018, G2 trở về và đưa ra 2 quyết định cực kì táo bạo. Họ đưa bom tấn Caps từ Fnatic về và chuyển Perkz xuống đường dưới. Tưởng chừng sẽ khó khăn ban đầu với sự thay đổi này thì Caps và đồng đội phải khiến khán giả không tin vào sự thật. Họ quá xuất sắc. Với nền tảng kỹ năng thượng thừa của mình thì không quá khó để Perkz làm quen với vị trí xạ thủ.

67959944_2026411537463616_5182227794695815168_n

Và trong meta khi các pháp sư xuất hiện nhiều ở đường dưới thì cũng là lợi thế cho Perkz. Caps vẫn là đường giữa xuất sắc bậc nhất Châu Âu. JancosWunder luôn sẵn sàng tỏa sáng nếu 2 ngòi nổ khác bị khai thác. Mikyx là cái tên mới nhưng sự thích nghi rất nhanh với G2.

Phong cách đánh táo bạo và chịu chơi

g2-esports-02

Lối đánh của G2 chính là phiên bản nâng cấp cực mạnh của VCS. Hổ báo, khát máu. Sỡ hữu nền tảng kỹ năng cá nhân cao và ít mắc sai lầm chính là thứ làm nên G2. Có lẽ việc Caps chuyển sang G2 là hoàn toàn chính xác vì các thành viên còn lại cũng rất chịu chơi như anh. Khác với lối đánh an toàn của Rekkles. Họ luôn biến các trận đấu thành sân khấu nơi các tuyển thủ phô trương kỹ năng của mình. Có lẽ ở LEC hiện nay không có một đối thủ nào tự tin hạ gục được G2. Ngay cả Rekkles và đồng đội.

Luôn vui vẻ ngay cả khi thi đấu

g2-esport-03

Đây chính là phong cách đánh của các đội tuyển châu Âu, đặc biệt là G2. Nơi sự thoải mái được đặt lên hàng đầu. Khác với Trung Quốc và Hàn Quốc luôn áp lực chiến thắng lên hàng đầu. Khi mà không bị ràng buộc bởi chiến thắng thì tâm lí của các tuyển thủ cực kì thoải thì kết quả tốt sẽ đến là điều hiển nhiên. Có ai như Wunder vừa thi đấu vừa dùng Paint để tương tác với khán giả đâu. Cũng như đưa hỗ trợ ra đi đường giữa… Đối với họ, LMHT vẫn giữ đúng bản chất của nó là game.

Luôn chiều người hâm mộ của mình

Với các tuyển thủ của G2, meta là thứ không hề tồn tại. Họ luôn sẵn sàng đưa ra những lựa chọn thuận tay nhất cũng như mang lại sự bất ngờ và hiệu quả. Đầu tiên là Pyke ở đường trên đã khiến SKT không thể nào khắc chế được. Và Tristana đường giữa dành cho Caps. 2 anh chàng luôn rất biết cách chiều lòng người hâm mộ của mình.

g2-esorts-04

Hy vọng trong CKTG sắp tới, G2 sẽ đưa ra những đội hình thú vị và có kết quả tốt.

 

Bình Luận: