Chia sẻ
Chung Ket MSI 2019 G2 Vo Dich TL

(Fun88 Esports) Caps có những chia sẻ sau khi vô địch MSI 2019

Ở kì MSI năm nay, người hâm mộ được chứng kiến sự sụp đổ của 2 thế lực Trung QuốcHàn Quốc khi G2 chính là đại diện châu Âu đầu tiên vô địch giải đấu này. Đây là một kì MSI “thần kì” của phương Tây nói chung và G2 nói riêng, hãy cùng theo giõi những chia sẻ từ nhà vô địch.

Lời đầu tiên xin chúc mừng bạn và đồng đội đã dành được chức vô địch MSI, cảm giác của bạn thế nào ?

GrabbZ: Chúng tôi cảm thấy rất vui nhưng cảm xúc không bằng lúc đánh bại được “ông lớn” TL quá nhanh và chóng vánh. Đây chỉ là một đoạn đường nhỏ trong hành trình rất dài ở phía trước và chúng tôi vẫn chưa thể hạ gục được IG.

Cảm giác của bạn thế nào khi được vinh danh MVP của trận đấu chung kết (Caps) ?

Kết quả hình ảnh cho caps msi 2019

Caps: Cảm giác rất tuyệt vời nhưng trước đó chúng tôi rất lo lắng vì Mikyx gặp vấn đề về sức khỏe. Và chiến thắng hôm nay chính vì mọi người chơi quá tốt và cố gắng hết sức của mình. Chắc chắn G2 sẽ đánh bại được IG ở các giải đấu quốc tế sắp tới như CKTG vì như GrabbZ nói. Mặc dù vô địch nhưng chúng tôi vẫn chưa đánh bại được nhà đương kim vô địch IG.

Bạn có lời khuyên nào cho meta “phá vỡ nguyên tắc” mà bạn đang là đầu tàu không Perkz ?

G2 esports MSI

*Cười* Mấy xạ thủ đường dưới thì yếu đuối lắm nên mấy ông chơi đường giữa cứ chuyển xuống đánh ở vị trí ADC đi. Cứ vác Yasuo, Cassiopeia, Neeko xuống rồi chơi tới bến thôi. Một điều nữa, tôi rất hi vọng Lư hương sẽ được buff ở thời gian sắp tới.

(Caps) Ở thời điểm hiện tại thì bạn nghĩ bản thân mình là người chơi đường giữa xuất sắc nhất thế giới chưa hay vẫn còn danh hiệu “tiểu Faker” ?

Caps: Không không. Tôi nghĩ hiện giờ mình vẫn chưa là người chơi đường giữa hàng đầu hay xuất sắc nhất thế giới đâu. Còn về cái tên mà mọi người đặt cho tôi thì giờ tôi nghĩ nên đổi thành “Teenaged Faker”. Tôi cần phải giữ vững được phong độ ổn định trong một khoảng thời gian dài và cần phải chơi tốt hơn nhiều nữa. Cùng với đó là cải thiện các điểm yếu của bản thân mình thì mới có thể bắt kịp được Faker trong tương lai.

(Mikyx) Cảm giác của bạn hiện tại thế nào khi vượt qua được chấn thương của mình và dành chiến thắng trước TL. Và ở trận chung kết hôm nay, bạn chơi Thresh và Rakan rất hổ báo và hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho Mikyx msi 2019

Mikyx: Giống như các đồng đội khác, tôi rất vui và tự hào sau khi dành được chức vô địch MSI năm nay. Và nếu trên thang điểm 10 thì bản thân sẽ tự chấm cho mình 8.5. Nhưng tôi vẫn tiếc vì không thể hạ gục được IG ở 2 trận đấu vòng bảng.

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận: