Chia sẻ
Noway-win-Bo5-VCS-Playoff

(Fun88Esports) – EVS Noway khẳng định sẽ làm tốt hơn Celebrity trong kèo Bo5 sắp tới

Theo bài phỏng vấn độc quyền từ VETV

Xin chào Noway. Cuối cùng thì giai đoạn vòng bảng VCS Xuân 2019 đã kết thúc. Suy nghĩ của bạn về thành tích của EVS và những màn trình diễn cá nhân như thế nào?

Thực tế thì BXH phản ảnh khá đúng về thực lực của các team. Riêng về evos thì vì bọn em chưa train với nhau nhiều nên còn gặp khá nhiều trục trặc trong giao tiếp , cá nhân em thì em đánh giá mình chưa được tốt như với riêng bản thân em kì vọng.

Rất khó khăn với bạn để nói lời chia tay Slay nhưng sự ra đi của Slay cho bạn cảm xúc ra sao? Nhiều người cho rằng bạn và Slay không hợp để ở chung 1 đội tuyển, bạn nghĩ sao về điều này?

Sự trùng hợp đầy trớ trêu này cũng làm bản thân em suy nghĩ rất nhiều, em khá buồn vì em chỉ muốn thêm thật nhiều bạn chứ không muốn thêm thù với ai cả. Còn lựa chọn là của Slay , cậu ấy lựa chọn điều gì là tốt cho bản thân thì chỉ mình cậu ý biết, em không muốn nói tới vấn đề này nữa. Em chỉ muốn tập trung thật tốt vào phần việc của mình. Cám ơn mọi người.

Noway (2)

Qua những tuần thi đấu cuối cùng, sự đoàn kết của EVS có vẻ đã được tăng lên. Không khí luyện tập và thi đấu của EVS hiện tại ra sao? Tại EVS, bạn thân thiết với tuyển thủ nào nhất?

Vì để chuẩn bị cho playoff sắp tới nên không khí luyện tập khá căng thẳng, nhưng em nghĩ bọn em vẫn đang làm tốt. Ở Evos thì ai em cũng nói chuyện nhiều chứ không phải chỉ thân thiết với một cá nhân nào cả.

Trong số những trận đấu bạn thi đấu kể từ khi gia nhập EVS, đâu là trận đấu đáng nhớ nhất với bạn? Vì sao?

Tất nhiên là trận mở màn, em đã được đồng đội giúp đỡ và cho en một trận debut hoàn hảo với cú quadrakill. Em rất cám ơn đồng đội của mình.

Noway (3)

Trước mắt EVS sẽ là FFQ ở trận đấu thuộc vòng 1 Playoff VCS Xuân 2019. Đây là đối thủ ra sao với EVS trong 1 kèo đấu Bo5? Celebrity cũng là một trong những xạ thủ đã chơi rất ổn ở mùa giải vừa qua, bạn muốn nhắn nhủ điều gì tới “xạ thủ quốc tế”?

Đã vào tới playoff thì mọi đối thủ đều như nhau, cơ hội là 50-50 cho cả 2 bên. Vì em và Celeb đã đối đầu với nhau rất nhiều rồi nên cả hai đều khá hiểu đối phương. Nhưng em sẽ nhắn nhủ với celeb rằng cặp bo5 này em sẽ làm tốt hơn anh ta.

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, bạn hãy gửi đôi lời tới người hâm mộ EVS trước thềm trận Playoff với FFQ nhé!

Em xin cám ơn tất cả các bạn fan hâm mộ Evos nói riêng và fan bộ môn LMHT nói chung, mong các bạn sẽ mãi luôn ủng hộ chúng mình. Sắp tới bọn mình sẽ cống hiến cho các bạn những trận đấu hay nhất. Xin cám ơn!

Nguồn: lienminh360.vn

Bình Luận: