Chia sẻ
EVOS-YIJIN-PVB-FINAL-VCS

(Fun88 Esports) – Những chia sẽ của EVOS.YiJin trước trận chung kết VCS

Fun88Esports-top-banner

_MG_6736

Xin chào YiJin. Đầu tiên xin chúc mừng bạn và tập thể EVOS đã lọt vào trận chung kết VCS Mùa Xuân 2019. Bạn cảm thấy thể nào khi tiếp tục có cơ hội vô địch VCS và được đại diện cho Việt Nam tham gia MSI?

Đây không phải là trận chung kết đầu tiên của mình ở 1 giải đấu lớn, nên mình chỉ xem nó là 1 trận BO5 bình thường mà thôi.

Tỉ số 3-1 cho EVOS trong trận Playoff 2 với SGD có phải là kết quả mà các bạn đã nghĩ tới từ trước không? Bạn đánh giá EVOS đã làm tốt hơn SGD ở điểm gì trong cặp đấu này?

Trận với SGD, mình nghĩ team mình có khả năng thắng rất là cao (mình đã nghĩ tỷ số là 3-0). Khả năng bảo kê và dồn tài nguyên cho Xạ Thủ của bên mình tốt hơn cũng như đường trên mình thi đấu tốt hơn.

_MG_5711

Kaiz được đánh giá là người đi rừng thi đấu tốt nhất VCS trong khoảng 15 phút đầu nhưng trong cuộc đối đầu này bạn đã hoàn toàn kiểm soát được cậu ta. Đây có phải là chiến thuật mà EVOS đã chuẩn bị riêng cho trận đấu này không?

Mình thấy Kaiz đã tự hủy trước khi mình có thể làm gì. Không biết đây có phải là chiến thuật của SGD không?

Trong trận chung kết sắp tới, bạn sẽ phải đối đầu với 2 người đi rừng là Meliodas và XuHao. Bạn nghĩ sao về 2 cái tên này?

Mình nghĩ sẽ chiến thắng kèo rừng với 2 bạn này và mang chiến thắng về cho đội.

_MG_7021

Tại giải mùa xuân năm nay, bạn đã sử dụng rất nhiều vị tướng dị như Karthus, Evelynn hay Ivern … Liệu những lựa chọn thú vị như này có thể xuất hiện ở trận chung kết sắp tới hay không?

Mình có thể chơi rất nhiều tướng đi rừng… vị tướng mình chọn trong trận Chung kết sẽ tùy thuộc vào cấm/chọn của team. Các bạn hãy chờ và đón xem nhé.

Bạn là một tuyển thủ rất trẻ nhưng đã tạo được rất nhiều chiến tích trong sự nghiệp, đặc biệt là danh hiệu vô địch và MVP của giải mùa xuân 2018. Năm nay ngoài chức vô địch VCS đã ở rất gần thì bạn còn muốn hướng tới mục tiêu gì nữa không?

Mình mong muốn đi xa nhất có thể, và đem lại chiến thắng nhiều nhất có thể cho đội.

Bạn có lời gì muốn gửi tới người hâm mộ EVOS trước thềm trận đấu quan trọng nhất của mùa giải không?

Cám ơn các bạn đã theo dõi team EVOS trong chặng đường dài vừa qua.

Nguồn: lienminh360

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner