Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những trang bị cơ bản cho Xạ thủ, Cung thủ sẽ đem lại cái nhìn tốt nhất về top 5 trang bị đỉnh nhất trong Đấu trường chân lý.

Hình ảnh có liên quan

Trong Đấu Trường Chân Lý, một số trang bị và chỉ số hơi khác một chút so với bình thường. Vậy nên khiến một số người chơi cảm giác khá lạ lẫm và chưa hiểu nên lên trang bị thế nào. Dưới đây là một số thông tin về trang bị cho Xạ Thủ, Cung Thủ và cả Draven nữa.

Cuồng Đao Guinsoo

Hình ảnh có liên quan

Đây là một trong những trang bị cần thiết và hiệu quả nhất cho cung thủ và cả những pháp sư ở dàn sau nữa. Vì được bảo kê ở phía sau nên họ có thể dễ dàng tích được điểm để lên trang bị này. Với mỗi điểm cộng dồn thì sẽ tăng thêm 3% tốc độ đánh và nếu được bắn càng nhiều thì những vị tướng dùng năng lượng sẽ sử dụng được chiêu thức nhiều hơn. Nhưng nếu một mình Cuồng đao Guninsoo thì không thể phát huy hết được sức mạnh của một vị tướng.

Đại Bác Liên Thanh

Kết quả hình ảnh cho varus

Được ghép từ 2 trang bị tốc độ đánh nên chắc chắn đây là trang bị dành cho Xạ thủ, Cung thủ. Một trong những chỉ số mạnh nhất của trang bị này chính là tăng tầm đánh giúp các Xạ thủ đứng bắn xa hơn. Đại Bác Liên Thanh sẽ rất mạnh về cuối trận vì đòn đánh của nó là không thể né được.

Ma Vũ Song Kiếm

Hình ảnh có liên quan

Đều tăng tốc độ đánh nhưng Ma Vũ Song Kiếm là nghiên một chút về phòng ngự hơn. Điểm mạnh nhất của trang bị này chính là khả năng né mọi đòn đánh chí mạng. Từ đó khiến các Sát thủ khi nhảy vào tuyến sau để bắt thì cũng không thể bị hạ gục nhanh được. Còn nếu tay đôi với Xạ Thủ và Cung thủ thì không thể nào thắng được.

Dao Điện Statikk

Kết quả hình ảnh cho vayne

Trang bị này sẽ hợp với các Xạ thủ Cung thủ sử dụng năng lượng thì một mãnh ghép của nó có Nước Mắt Nữ Thần. Khi kết hợp với Cuồng Đao Guinsoo thì sẽ rất mạnh với khả năng kích hoạt mỗi 3 đòn tấn công nên tốc độ đánh càng cao thì khả năng giật điện càng nhiều. Và khi kết hợp với Ma Vũ Song Kiếm thì vừa tăng tốc độ đánh và vừa có khả năng phòng thủ.

Huyết Kiếm

Kết quả hình ảnh cho huyết kiếm lol

Khi có đủ các trang bị tốc độ đánh rồi thì Xạ Thủ lẫn Cung thủ cần một thứ để sống lâu hơn khi giao tranh. Đó chính là Huyết Kiếm. Huyết Kiếm giúp tăng tới 50% hồi máu trên mỗi đòn đánh thường. Đây là một con số rất khủng khiếp nếu như Xạ thủ và Cung thủ của bạn lên được 3 sao. Một điểm nữa chính là khả năng kháng phép giúp chống lại các Pháp sư, Phù Thủy và cả Rồng.

Kết quả hình ảnh cho draven

Ngoài Xạ thủ và Cung thủ thì các trang bị trên cũng sẽ phù hợp với một vị tướng về sau rất mạnh. Đó là Draven.

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận: