Chia sẻ
BLV Ling Cao Thu chia se trươc them VCS Mua He

(Fun88 Esports) Những chia sẻ trước thềm VCS Mùa hè khởi tranh

Chỉ còn 1 ngày nữa, VCS Mùa hè 2019 sẽ chính thức khởi tranh. 8 đội tuyển sẽ thi đấu để dành chức vô địch cùng 2 vé tham dự CKTG 2019. Dưới đây là những chia sẻ về đường trên mới của DBL, Raizo.

So sánh Zeros và Raizo

Kết quả hình ảnh cho dbl raizo

Xin chào HLV Ling Cao Thủ. Được biết ở mùa giải sắp tới anh chính là HLV Chính thức của DBL. Cả 2 đã có quan hệ thân thiết với nhau từ trước. Và anh có thể chia sẻ một chút cảm xúc với vị trí hiện tại của mình không ?

Xin chào người hâm mộ Liên Minh Huyền thoại Việt Nam. Tôi là Ling Cao Thủ và hiện tại là HLV của  Dashing Buffalo (DBL). Có thể nói cảm xúc hiện giờ rất vui nhưng chen vào đó là sự hồi hồi trước khi VCS khởi tranh. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị khi có góc nhìn khác về bộ môn này.

Trước đây cũng đã có rất nhiều BLV chuyển sang làm HLV. Đơn cử như BBQ OLIVERS hay ở VCS có Minh Hảo Aci nhưng chưa thực sự thành công. Vậy anh nghĩ mình sẽ đối mặt với khó khăn gì khi chuyển qua vị trí này ?

Ở vị trí là một BLV, khi nói sai bạn có thể sửa ở những trận đấu sau. Nhưng khi là một HLV, khi bạn sai thì phải trả giá ngay lập tức, thậm chí là cả ván đấu. Vậy nên đây sẽ là một áp lực khá lớn. Và Ling cần phải dẫn 6 thằng em lên thách đấu nữa *cười lớn*.

Kết quả hình ảnh cho dbl raizo

Anh có thể chia sẻ một chút thông tin về Raizo, người sẽ thay thế Zeros ở vị trí đường trên không ?

Raizo còn trẻ và rất ham học hỏi, đó chính là điều tôi thích nhất ở cậu ấy. Cậu ấy sỡ hữu kỹ năng xử lí chất tướng cũng rất tốt. Tương lai sẽ trở thành một cái tên hàng đầu ở Việt Nam. Nhưng hiện tại thì chưa đâu. Zeros vẫn độc tôn số 1.

Chia sẻ về các đội tuyển cũng như trận đấu sắp tới

Kết quả hình ảnh cho dashing buffalo

Ở mùa giải này, hiện chỉ có QGDBL đang sỡ hữu đội hình 6 người truyền thống. Liệu có khó khăn gì khi khai triển chiến thuật không ?

Tôi nghĩ đây có thể là một lợi thế khi không phải đau đầu với nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi có 2 người đi rừng cùng nhiều vị tướng bí mật. Vậy là đủ rồi

File:GAM Esports Summer 2019.jpg

Anh ấn tượng với đội tuyển nào nhất sau mùa chuyển nhượng mùa hè vừa qua ?

Đó chính là GAM. Họ có Levi, Zeros, ZinYuna là những cái tên tôi rất ấn tượng.

Kết quả hình ảnh cho dashing buffalo vs qg

DBL sẽ chạm trán QG ở trận đấu đầu tiên. Anh có tự tin là đội tuyển của mình sẽ có một chiến thắng ấn tượng ngay ngày đầu ?

Tất nhiên rồi. Và sẽ vui hơn nữa khi tôi và anh bắt tay nhau.

4 đội tuyển anh dự đoán sẽ lọt vào vòng Playoffs mùa hè này là ai ?

Rất khó để đưa ra được các đội tuyển. Nhưng tôi tạm đưa ra cái tên DBL trước đã nhé!

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận: