Chia sẻ

(Fun88esports) Gặt nhẹ 10 trận thắng nào anh em

Ở một mùa giải mà được dự đoán là sẽ rất máu lửa thì các vị tướng hỗ trợ vẫn đang được yêu thích. Đây có thể xem là một số còn sót lại từ CKTG 2019. Đặc biệt vị tướng hỗ trợ được yêu thích nhất là Nautilus sẽ bị giảm sức mạnh. Cơ hội cho các vị tướng hỗ trợ khác được thể hiện. Đặc biệt là Leona.

Bảng ngọc cho Leona Kháng Hiệu Ứng

leona

Không có quá nhiều khác biệt ở bảng ngọc cho các vị tướng hỗ trợ. Ở nhánh chính vẫn là những ngọc giúp Leona trở nên trâu bò hơn như Dư Chấn, Suối Nguồn Sinh Mệnh, Kiểm Soát Điều Kiện và Kiên Cường. Ở nhánh phụ, chúng ta sử dụng những ngọc Chuẩn Xác như Kháng Hiệu Ứng và Đắc Thắng để tạo nên sự khác biệt trong lối chơi.

Hiệu quả như thế nào ?

Lối chơi này là sự kết hợp giữa sự bền bỉ cũng như những trang bị mà đội bạn cần để chiến thắng dù trong bất cứ trường hợp nào. Với cách lên đồ này, Leona thật sự trở thành một “cỗ xe tăng” cuối trận. Bạn có thể chống đỡ lượng sát thương cực lớn dù đối thủ có là ai và hỗ trợ đồng đội với thứ mà họ cần nhất. Khả năng mở giao tranh, chống chịu và giữ chân kẻ địch.

Kết quả hình ảnh cho leona

Giống với Nautilus, Leona là vị tướng hỗ trợ rất mạnh mẽ. Và đặc biệt là có rất nhiều hiệu ứng khống chế. 3 cách để gây choáng đối thủ. Hoặc làm chậm nếu như chiêu cuối Thái Dương Hạ San (R) không trúng tâm. Thêm vào đó là khả năng gia tăng sát thương của đồng đội cũng như bền bỉ trước cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép nhờ chiêu Nhật Thực (W) và ngọc Dư Chấn.

leona2

Nhưng vì sao lại chọn lối chơi với ngọc Kháng Hiệu Ứng? Vì lối chơi này tận dụng hết khả năng của Leona và đưa cô lên một tầm cao mới. Nhiệm vụ của Leona là mở giao tranh. Đồng nghĩa với việc cô sẽ lao vào đầu tiên và có thể sẽ bỏ mạng lại nếu bị làm choáng khi đang cố dùng bộ kỹ năng của mình. Với cách lên đồ được giới thiệu phía bên dưới. Leona có thể được cộng thêm tới 75% khả năng kháng hiệu ứng. Tức là bất cứ hiệu ứng bất lợi nào trúng Leona đều giảm đi 75% hiệu quả, 1s làm choáng giờ chỉ còn 0.25s.

Trang bị cho Leona kháng hiệu ứng

righteous-glorybulwark-of-the-mountain2065_shurelyas_reverieRedemption_itemGiay thuy nganWarmog's_Armor_item

Pháo Đài Sơn Thạch: Trang bị nâng cấp từ Khiên Cổ Vật là trang bị hỗ trợ cắm mắt . Cộng vàng phù hợp nhất cho Leona với máu cộng thêm và giảm thời gian hồi chiêu.

Vinh Quang Chân Chính: Vẫn là cho máu, giảm hồi chiêu và có thêm chút giáp. Ngoài ra khi kích hoạt đem lại khả năng mở giao tranh rất tốt cho Leona.

Vương Miện Shurelya: Lại là máu và giảm hồi chiêu, những thứ rất cần cho Leona. Ngoài ra khi kích hoạt còn cho tốc chạy để truy đuổi hoặc thoái lui.

Dây Chuyền Chuộc Tội: Một trang bị tương đối hữu dụng với khả năng hồi máu diện rộng và những chỉ số cần thiết.

Giáp Máu Warmog: Sống dai thành huyền thoại, đơn giản là vậy.

Giày Thủy Ngân: Thêm kháng hiệu ứng kết hợp cùng ngọc siêu cấp.

 

Bình Luận: