Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) FURIA đã tìm thấy AWPer mới của mình, lấy từ NA CS.

FURIA Esports đã chính thức hoàn thành đội hình CS: GO vào ngày hôm nay với việc ký hợp đồng với tuyển thủ Bắc Mỹ Paytyn “Junior” Johnson. 

Junior bước vào vai trò AWPing cho FURIA sau một năm thi đấu  ấn tượng của tổ chức. FURIA đã tạo ra một vị trí dẫn đầu của CS: GO Bắc Mỹ khi bối cảnh cuộc thi chuyển sang các sự kiện trực tuyến, chia khu vực sau đại dịch COVID-19. 

FURIA đã có được một số phần thưởng cho thành tích của mình trong hộp đựng cúp từ giữa năm 2020 đến cuối năm, bao gồm cả DreamHack Spring và Summer NA, cũng như ESL Pro League NA. Họ cũng đã kết thúc lần đầu tiên tại Giải BLAST Mùa Xuân và Mùa Thu.

Bất chấp thành công này, đội đã buộc phải chuyển ĐT của AWPer Henrique “HEN1” trước đó lên băng ghế dự bị . Anh ấy đã được liên kết với một dự án sáu người mới cùng với các thành viên cũ của MIBR. Thay vị trí của anh ấy là Junior, người gần đây nhất đã chơi cho đội Bắc Mỹ Triumph.

Giải AWPing của Junior là một phần quan trọng trong thành công mà Triumph tìm thấy vào năm 2020. Chiến thắng lớn nhất của họ là tại IEM Bắc Kinh Bắc Mỹ, nơi họ lọt vào trận chung kết tổng sau chiến thắng khó khăn trước Team Liquid.

Junior gia nhập FURIA ngay trước một loạt sự kiện quan trọng nhưng đầy khó khăn trước mắt. Họ sẽ cạnh tranh giữa một số đội xuất sắc nhất thế giới tại các sự kiện như BLAST Premier Global Final và IEM Katowice để bắt đầu mùa giải 2021. 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner