[CKTG 2019] Tại sao Ornn lại xuất hiện tại CKTG ?

(Fun88esports) Đâu phải chuyện bình thường

Tính tới thời điểm này thì tại CKTG 2019 đã có hơn 100 vị tướng đã được lựa chọn. Con số lớn nhất tại đấu trường này. Qua đó cho thấy sự cởi mở về meta so với các kì CKTG trước đây.

Hai lần Ornn xuất hiện

Một trong những sự lựa chọn thú vị nhất chính là Ornn, vị tướng được sử dụng 2 lần. Lần đầu tiên là trong tay Hani của LK khi đối đầu với DAMWON. Còn lần gần nhất chính là trong tay của nhà đương kim vô địch MSI, G2 Esports.

avatar-ornn

Ornn mới chỉ được chọn trong 12 trận xuyên suốt 5 giải đấu lớn nhất mùa hè. Vậy vai trò trong chiến thuật khi có Ornn là gì ? Trong 2 lần xuất hiện tại CKTG thì Ornn đều là sự lựa chọn cuối cùng. Có nghĩa khi đối đầu cái kèo khó thì Ornn có thể chơi được và không cần quá nhiều tài nguyên. Thêm vào đó, khi đạt cấp độ 12, nội tại của Ornn chính là tạo trang bị miễn phí cho đồng đội. à khi đạt cấp 16, Ornn có thể tạo những nâng cấp trang bị trị giá tới 6000 vàng.

Và đặc biệt, Ornn là vị tướng thuần bị chống chịu và khống chế diện rộng trong giao tranh cùng hàng tấn sát thương.

Sự đa dạng chỉ duy nhất Ornn có

Lowkey là đội tuyển được biết tới với các chiến thuật đảo đường. Vì thế, Ornn rất dễ xuất hiện khi thấy đội hình phù hợp. Ornn được cử xuống đường dưới và hưởng tối đa kinh nghiệm. Thêm vào đó là việc DMW lựa chọn Garen – Yuumi là cặp đôi đường dưới, Ornn gần như không gặp áp lực bị hạ gục.

48892918107_ac4166e433_k

Với việc đối đầu với Griffin, Ornn xuất hiện để đối đầu với cặp đôi Renekton, Taliyah. Với việc Renekton là vị tướng đè được mạnh nhất ở thời điểm hiện tại ở đường trên. Và thêm cả Taliyah thì rất dễ hủy diệt đường trên của đối thủ. Nhưng khi có Ornn thì khả năng nằm xuống là không cao. Vị bán thần này có thể chơi lùi sâu là dành lại khoảng farm cho đối thủ. Nhiều lần Tarzan xuất hiện ở đường trên nhưng đều thất bại.

Ornn xuất hiện ở đấu hạng đơn

Bạn chơi đường trên, đối thủ khóa vào một vị tướng chuyên đè đường, và bạn không biết phải chọn gì để đương đầu một mình khi rừng bạn không muốn giúp bạn? Vị tướng có thể giúp bạn chính là Ornn. Không có bộ kỹ năng có thể gánh đội cực mạnh nhưng thay vào đó là khi ở thế yếu thì Ornn có thể phát huy những phẩm chất cực kì hữu dụng. Giống như Maokai, chỉ cần trụ được giai đoạn đi đường thì bước vào giao tranh bạn sẽ trở nên hữu dụng hơn.

ban-va-nong-van-chua-du-riot-quyet-tam-kho-mau-tang-suc-manh-cho-ornn-ava

Với khả năng cung cấp trang bị, mở giao tranh từ xa, vô cùng cứng cáp, khả năng khống chế mạnh và một chút cơ động. Việc có Ornn trong đội hình chỉ có lợi chứ không có hại. Nếu không cần cung cấp một lượng sát thương lớn.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.